Tin Tức

10 cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo

10 cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo giúp các nàng tự tin hơn, tạo những kiểu dáng đẹp hơn khi chụp hình! Tự tin khoe cá tính nhé các nàng!

Tham khảo bài viết khác:

Dưới đây là những lời khuyên có các bạn nữ có thân hình hơi mũm mĩm một tí giúp các bạn chụp hình tự tin hơn, xinh đẹp hơn!

I. 10 cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo


1. Đừng khép bắp tay của mình quá chặt vào người


10 cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo
Đừng khép bắp tay của mình quá chặt vào người

Tại sao Mộc Media nào nhắc điều này, các bạn có để ý không, khi các bạn khép cánh tay lại, các cơ bắp tay trở nên to ra, do cơ bắp trên cánh tay bị ép vào người đấy! Khi các bạn đưa tay đỡ vào eo, phần cơ sẽ có xu hướng săn hơn, thẳng hơn và giúp bạn thon nhỏ lại. Vì thế, các bạn hãy chống hông mình lên, xoay người tầm 45 độ, quay mặt hướng về máy chụp. Các bạn sẽ trông nhỏ gọn hơn như hình ở trên.

2. Không nên đứng dạng 2 chân ra


10 cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo
Không nên đứng dạng 2 chân ra

Tại sao? Với các bạn mũm mĩm thì thường thân hình các bạn hơi to, tuy nhiên đôi chân lại hơi nhỏ bé, khi các bạn đứng dạng 2 chân, khiến cơ thể cảm thấy không cân đối và nhìn vào tấm hình các bạn rất béo!

Khắc phục điều này, các bạn nên đứng chéo chân và nghiêng người và kết hợp với động tác 1 ở trên, nâng tay đặt lên hông. Khi đó cơ thể bạn cân đối hơn, chân trở nên vừa vặn, tròn đẹp, cơ thể sẽ có các đường cong. Rõ ràng hen!


3. Không nên cúi gằm mặt xuống

10 cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo
Không nên cúi gằm mặt xuống

Lý do: vì mặt các bạn có những điểm nọng, các bạn càng cuối xuống thì càng khuyết điểm này lại càng hiện rõ trên má, trên cổ.

Khắc phục điều này, các bạn nên tìm cho mình điểm mạnh trên mặt như đôi mắt, đôi môi,…để tạo dáng chụp hình cho đẹp, nhớ nên ngẩng cao đầu, như thế, các cơ có xu hướng giãn ra, sẽ che các điểm nọng trên mặt bạn, nhớ nhé! Cười tươi lên


4. Nên đứng nghiêng người hướng về camera

10 cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo
Nên đứng nghiêng người hướng về camera

Các nàng thường có thói quen chụp thẳng về camera mà quên mất là vòng 2 của mình khá lớn, khiến hình của mình trở nên xấu xí. Nhưng các nàng đừng lo, việc che đậy vòng 2 khá đơn giản, các bạn chỉ cần nghiêng người 45 độ như hình, tạo dáng như 3 bước trên, hình các nàng sẽ có các số đo tuyệt đẹp. 3 vòng rõ rệt nhé!


5. Không quá nghiêng người về sau hoặc trước hoặc trái hoặc phải

10 cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo
Không quá nghiêng người về sau hoặc trước hoặc trái hoặc phải

4 bước trên mình có khuyên các bạn nên nghiêng người, tuy nhiên mình chỉ nói 45 độ thôi mà không nói rõ. Các bạn nghiên người nhưng đừng nghiên hay vẹo quá, như hình các bạn thấy có ngấn mỡ không??? Vì thế các bạn nên thẳng vai lên, và đừng khòm lưng, đừng quá vẹo. Hãy chú ý nhé!


6. Không nên ngồi thẳng chính diện với camera

10 cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo
Không nên ngồi thẳng chính diện với camera

Tuyệt đối, không ngồi thẳng và chính diện với camera nhé! Các bạn sẽ thấy những ngấn mỡ bụng hiện lên rất rõ. Vì thế, việc các bạn ngồi nghiêng mông sang một bên, tạo dáng chân đẹp đẹp tí, sẽ che lấp phần khuyết điểm này nhé!


7. Hơi thẳng lưng và nâng ngực tới trước

10 cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo
Hơi thẳng lưng và nâng ngực tới trước

Khi ngồi chụp hình, tư thế nghiêng hay không ngồi thẳng camera chỉ là một phần, các bạn nên thẳng lưng lên, người ta có câu thẳng lưng nó mới sang mà. Vì thế, khi các bạn thẳng lưng, hơi nâng ngực về phía trước, các bạn sẽ che được các khuyết điểm ngấn mỡ tại bụng, eo, nách và cánh tay. Giúp bạn thon gọn và có 3 vòng rất đẹp!


8. Hơi Nghiêng đầu một tí nhé!

10 cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo
Hơi Nghiêng đầu một tí nhé!

Có nhiều bạn không để ý điều này, khuôn mặt các bạn cứ đơ ra và như người mất hồn. Nhớ nhé, nghiêng mặt và đầu 1 tí thôi, cười lên thì woa, bạn thành một người khác ngay.


9. Chống một chân lên phía trước

10 cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo
Chống một chân lên phía trước

Không ai ép bạn phải đơ người mà chụp hình cả, vì thế bạn cứ tự nhiên nhất mà chụp nhé! Việc nâng chân lên giúp chân bạn thon gọn hơn và che được khuyết điểm cặp đùi khá to của chân còn lại đây!


10. Nên chụp góc phía sau một cô gái

10 cách tạo dáng chụp ảnh cho người béo
Nên chụp góc phía sau một cô gái

Phía sau 1 cô gái luôn là góc chụp đẹp nhất, các đường nét trên cơ thể sẽ lộ rõ hơn rất nhiều!

II. Kết luận

Chúc các bạn thành công nhé, và nếu có nhu cầu chụp ảnh phóng sự cưới xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin!


Quay phim phóng sự cưới Mộc Media

Địa chỉ: 21A Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 TPHCM

Số điện thoại: 093 606 03 68 // 0933 829 407

Email:  info.finalmocmedia@gmail.com

Wesite: http://mocmedia.com.vn/

Facebook: Mộc Media

Back to top button