Đồ Họa

388+ Mẫu Background giáng sinh 2020 File Vector, PSD, PNG, Ai miễn phí

[kdn-script type=”application/ld+json”] {
“@context”: “https://schema.org”,
“@type”: “FAQPage”,
“mainEntity”: [{
“@type”: “Question”,
“name”: “Tại sao cần thiết kế background giáng sinh”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “Giáng sinh là một dịp lễ đặc biệt có nguồn gốc từ phương tây. Nhưng đến nay nhờ sự giao thoa văn hóa cùng quá trình hội nhập mạnh mẽ, nó đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Trở thành dịp lễ hội không chỉ thu hút các hoạt động vui chơi giải trí của các bạn trẻ.”
}
},{
“@type”: “Question”,
“name”: “Những đặc điểm cần có của một background giáng sinh”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “Lựa chọn kích thước phù hợp với các màn hình như màn hình điện thoại. Màn hình máy tính hay màn hình led, tùy vào mỗi loại phương tiện mà bạn cần tính toán các kích cỡ. Phù hợp nhằm tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho background của bạn”
}
},{
“@type”: “Question”,
“name”: “Link tải Background giáng sinh Vector miễn phí”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “Bài viết đã đưa ra một số gợi thiết kế hình nền giáng sinh cũng như một số Background giáng sinh vector. Các tài nguyên được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy tải về hình ảnh thiết kế nền đêm giáng sinh tuyệt đẹp ở trên và sử dụng nó làm thiết kế hình nền poster và banner trang web”
}
}] }
[/kdn-script]

Một mùa giáng sinh nữa lại đang đến rất gần, không khí chuẩn bị giáng sinh đã rục rịch về. Trên từng con phố, từng công ty. Và mùa giáng sinh năm nay bạn đước giao nhiệm vụ thiết kế. Các phông nền giánh sinh để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo sản phẩm của công ty. Nếu bạn đang bí ý tưởng, thì có thể tham khảo các phông nền. Trong bài viết Background giáng sinh vector của chúng tôi ngay sau đây.

Tại sao cần thiết kế background giáng sinh

Giáng sinh là một dịp lễ đặc biệt có nguồn gốc từ phương tây. Nhưng đến nay nhờ sự giao thoa văn hóa cùng quá trình hội nhập mạnh mẽ, nó đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Trở thành dịp lễ hội không chỉ thu hút các hoạt động vui chơi giải trí của các bạn trẻ. Mà còn trở thành cơ hội để các doanh nghiệp, nhãn hàng tung ra các chương trình khuyến mại bán hàng. Quảng bá sản phẩm cũng như đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt dịp giáng sinh lạ diễn ra vào thời điểm cuối năm, khi mà tết nguyên đán đnag đến rất gần. Do đó người Việt cũng tận dụng dịp này để quảng bá, thúc đẩy bán hàng tăng cao doanh số vào dịp cuối năm.

Trong bối cảnh đó, việc tổ chức những sự kiện liên quan là khong thể thiếu. Thiết kế background giáng sinh là một phần quan trọng trong chiến lược truyền thông dịp này. Một background đẹp, ấn tượng sẽ là một công cụ hiệu quả, trong việc giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình..

Những đặc điểm cần có của một background giáng sinh

Background giáng sinh có đặc điểm là mang phong cách nổi bật. Với những hình ảnh mang đặc trưng riêng như cây thông, ông già Noel… Cùng với đó khi thiết kế màu sắc của hình nền giáng sinh bạn nên sử dụng những màu sắc bắt mắt rực rỡ như  đỏ, cam, vàng, xanh lá cây… Nhằm thể hiện không khí vui vẻ và gây sự chú ý của nhiều người

Khi thiết kế background giáng sinh cũng cần chú ý đến một số điểm sau

Lựa chọn kích thước phù hợp với các màn hình như màn hình điện thoại. Màn hình máy tính hay màn hình led, tùy vào mỗi loại phương tiện mà bạn cần tính toán các kích cỡ. Phù hợp nhằm tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho background của bạn. Khách hàng hay người xem sẽ cảm thấy khó chịu khi phải nhìn một hình nền không cân đối với trang web chật hẹp. với những nội dung quảng cáo và logo của công ty hay nhà tài trợ chen chúc nhau một cách lộn xộn. Rất mất cảm tình.

Về việc sử dụng hình ảnh, nếu bạn muốn có một background đẹp. Thì việc cắt ghép hình này lắp vào hình kia là chưa đủ. Bạn cần khéo léo sử dụng thêm các hình ảnh trừu tượng để hòa trộn tạo nên các hiệu ứng lung linh. Chẳng hạn như ánh sáng với đèn và nến lung linh, bông tuyết rơi, ánh sáng hào quang của đức chúa. Được sử dụng trong thiết kế sẽ khiến cho thiết kế back ground trở nên chân thực hơn.

Cân cân đối giữa các màu sắc, kiểu chữ, hình ảnh trên background của bạn. Noel thì có những bông tuyết trắng, lá thông xanh, vân gỗ… Là những màu giáng sinh truyền thống bạn nên cân nhắc đưa vào thiết kế của mình. Việc sắp xếp nội dung thông tin và hình ảnh cũng ảnh hưởng đến nội dung hay thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Vị trí của background nên đặt ở đầu trang, nơi gây sự chú ý nhất với người sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt ở bên cạnh với các hiệu ứng trượt, lăn gây sự chú ý cho người dùng

Một số hình ảnh thường sử dụng trong thiết kế background giáng sinh

Cây thông Noel

Thông là biểu trưng của niềm hy vọng, sức sống mới, và điều may mắn trong lễ giáng sinh và đón chào năm mới. Giống như cây đào ở Việt Nam vậy, nên bạn hãy nhớ đưa nó vào thiết kế của mình nhé

Cây thông file Vector, PSD & PNG, Ai Tải Miễn phí

Vòng lá mùa vọng

Lá mùa vọng được làm bằng những cành lá xanh mướt và tết thành vòng tròn tượng trượng cho Đấng Cứu Thế và tình yêu vĩnh hằng của Thiên Chúa đối với con người.

Ông già Noel

Hình ảnh ông già Noel tượng trưng cho sự hào phóng, may mắn, mặc dù thường trẻ em mới yêu thích hình ảnh này nhưng nó cũng là một trong những gợi ý nên được cân nhắc đưa vào khi thiết kế background giáng sinh

Link tải: Hình ảnh ông già Noel file Vector,PNG, PSD, Ai tải miễn phí

Chuông thánh đường

Tiếng chuông rung lên trong ngày Giáng sinh chính là để chào mừng Chúa Hài đồng giáng thế, cứu rỗi loài người..

Ngôi sao Giáng sinh

Trong thiết kế background Giáng không thể thiếu những ngôi sao 5 cánh may mắn rực rỡ, lấp lánh tượng trưng cho phép lạ của thượng đế.

Hang đá và máng cỏ

Tại các giáo đường, bạn sẽ thấy có hang đá và máng cỏ. Bên trong có tượng Chúa Hài đồng, tượng Đức mẹ Maria, …Mọi người đều tương truyền về sự tích ra đời của Chúa. Cầu nguyện Chúa cứu rỗi cho nhân loại tránh khỏi đói nghèo, bất hạnh và chiến tranh.

Bài viết đã đưa ra một số gợi thiết kế hình nền giáng sinh cũng như một số Background giáng sinh vector. Các tài nguyên được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy tải về hình ảnh thiết kế nền đêm giáng sinh tuyệt đẹp ở trên và sử dụng nó làm thiết kế hình nền poster và banner trang web. Trang cá nhân của bạn thật ấn tượng nhé. Bạn cũng có thể nhấp vào các đề xuất liên quan để xem thêm hình ảnh nền trong cơ sở dữ liệu khổng lồ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button