Đồ Họa

60+ Logo các hãng xe hơi File Vector, Corel, Png, PSD tải về miễn phí

Logo xe hơi là một trong những dấu hiệu giúp bạn nhận diện được thương hiệu của một chiếc xe. Khi nó lưu hành trên thị trường, khi thấy một chiếc xe chạy ngang qua. Hoặc chỉ nhìn lướt qua logo, mà bạn đọc đúng thương hiệu xe gì, giá xe ô tô đó khoảng bao nhiêu… thì đó quả là một điều thú vị. Trong bài viết nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn logo các hãng xe hơi vector. Để phục vụ quá trình in ấn trong các chiến dịch maketing, quảng cáo..

Logo các hãng xe hơi vector là gì?

Logo của mỗi hãng xe chính là dấu hiệu để khách hàng nhận biết các thương hiệu ô tô trên thế giới. Mỗi loại xe đều có một logo riêng mang cả một câu chuyện dài. Về hành trình lịch sử và phát triển của hãng xe đó.

Hiện nay, logo vector các hãng xe hơi được sử dụng để in ấn phục vụ. Các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, các chiến dịch marketing. Vậy tại sao dạng file vector lại được ưu tiên sử dụng khi in ấn hoặc thiết kế logo, dưới đây là những lý do?

Tại sao nên thiết kế logo các hãng xe hơi dạng vector.

Logo các hãng xe hơi vector thường được gọi là ảnh vector. Hay còn được gọi là bản thiết kế vector. Ảnh vector logo các hãng xe hơi là sản phẩm được tạo ra bởi thiết kế đồ họa vector từ các đối tượng, các hình cơ bản.

Điểm đường giới hạn và các kích thước tỷ lệ được lấy từ nguyên bản logo của các hãng xe hơi nổi tiếng. Chúng sử dụng các thuật toán để phối trộn màu sắc dựa trên các đường điểm giới hạn. Được tạo ra trước đó để tạo thành logo các hãng xe hơi dạng file vectorh

Ý nghĩa logo một số hãng xe hơi nổi tiếng mà bạn cần biết. 

Ý nghĩa logo hãng xe hơi vector Audi

Audi là hãng xe của Đức, do August Horch sáng lập từ năm 1909. Biểu tượng logo của Audi là 4 vòng tròn móc vào nhau, thể hiện sự hợp nhất của 4 nhà sản xuất ô tô: Audi, Horch, DKW và Wanderer.

Link Download Logo AUDI vector

Ý nghĩa logo hãng xe hơi vector Bentley

Biểu tượng của Bentley gồm chữ B nằm trong vòng tròn nhỏ ở chính giữa, và đôi cánh 2 bên thể hiện tốc độ, cũng là đặc điểm nổi bật của hãng xe sang này. Hãng Bently được 2 anh em HM Bentley và WO Bentley thành lập tại Anh vào năm 1919.

Link Download Logo Bentley vector

Ý nghĩa logo hãng xe hơi vector Chevrolet

Chevrolet là hãng xe Mỹ thành lập từ năm 1911. Biểu tượng gần giống chữ thập của hãng xe lấy cảm hứng từ hình nền trong phòng khách sạn mà ông Louis Chevrolet, người sáng lập của hãng lưu trú trong một chuyến thăm Paris vào năm 1908. Tuy nhiên quan diểm này bị chính vợ ông bác bỏ khi cho rằng logo này dựa trên một mẫu thiết kế đẹp mà ông đã phát hiện trong một mẩu quảng cáo trên báo.

Link Download Logo CHEVROLET vector

Ý nghĩa logo hãng xe hơi vector Ferrari

Ferrari là nhà sản xuất ô tô thể thao nổi tiếng của Ý do Enzo Ferrari sáng lập năm 1929. Logo của hãng có là hình ảnh tuấn mã đang tung vó trên nền màu vàng, viền phía trên có 3 màu biểu trưng quốc kỳ của Ý. Phía dưới là 2 chữ SF, viết tắt của Scuderia Ferrari – tên đội xe đua lừng danh của hãng.

Link Download Logo FERRARI vector

Ý nghĩa logo hãng xe hơi vector Jaguar

Logo Jaguar là hình ảnh chú báo đốm đang phóng mình lao đi được lấy làm biểu tượng của hãng xe này. Đó cũng là biểu trưng cho sức mạnh và tốc độ mà nhà sản xuất xe hơi gửi gắm trong sản phẩm của mình. Hãng xe Jaguar ra đời vào năm 1922 tại Anh tuy nhiên đến nay thuộc sở hữu của tập đoàn Tata Motor của Ấn Độ.

Link Download Logo JAGUAR vector

Ý nghĩa logo hãng xe hơi vector Vinfas

Ý nghĩa logo Vinfast có lẽ là một trong những niềm tự hào của thương hiệu xe ô tô “Made in VietNam” này. Biểu tượng logo Vinfast được thiết kế duy nhất một chữ V cách điệu tinh tế. Với những đường nếp gấp tinh xảo.

Cảm hứng thiết kế biểu tượng logo Vinfast được áp dụng dựa trên yêu cầu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Làm sao để thiết kế có thể truyền tải được các nội dung là logo phải thể hiện cho Việt Nam. Vingroup và Vươn lên. Đó chính là lí do cho biểu tượng chữ V – Vinfast được ra đời.

Link Download Logo TOYOTA vector

Link Download Logo VOLKSWAGEN vector

Link Download Logo NISSAN vector

Link Download Logo RENAULT vector

Link Download Logo KIA vector

Link Download Logo HYUNDAI vector

Link Download Logo CADILLAC vector

Link Download Logo FORD vector

Link Download Logo HONDA vector

Link Download Logo FIAT vector

Link Download Logo CITROEN vector

Link Download Logo SUZUKI vector

Link Download Logo Mercedes-Benz vector

Link Download Logo INFINITI vector

Link Download Logo LAMBORGHINI vector

Link Download Logo LANCIA vector

Link Download Logo LAND ROVER vector

Link Download Logo LEXUS vector

Link Download Logo BYD vector

Link Download Logo MG vector

Link Download Logo MINI vector

Link Download Logo MITSUBISHI vector

Link Download Logo ACURA vector

Link Download Logo OPEL vector

Link Download Logo CHERY vector

Link Download Logo PORSCHE vector

Link Download Logo ROVER vector

Link Download Logo SAAB vector

Link Download Logo SEAT vector

Link Download Logo SKODA vector

Link Download Logo SSANGYONG vector

Link Download Logo SUBARU vector

Link Download Logo VOLVO vector

Link Download Logo VAZ vector

Link Download Logo GMC vector

Link Download Logo ASTON MARTIN vector

Link Download Logo BUGATTI vector

Link Download Logo BUICK vector

Pass nếu có (cachhaynhat.com)

Bài viết đã cung cấp đến bạn đọc một số logo các hãng xe hơi vector cùng với ý nghĩa của chúng và những lý do tại sao nên chọn file vector để thiết kế logo, với những thông tin này, hy vọng các bạn đã lựa chọn được phần mềm đồhọa phù hợp để thiết kế in ấn các loại logo xe hơi theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button