Wiki

Adopt Me!

Role-playing game on the Roblox game platformBản mẫu:SHORTDESC:Role-playing game on the Roblox game platform

Adopt Me!
Một trong hình thu nhỏ của Adopt Me!

Nhà phát triển Uplift Games
Nhà phát hành Roblox Corporation
Đạo diễn Bethink
Lập trình NewFissy
Công nghệ Roblox Studio
Nền tảng Windows, macOS, Xbox One, iOS, Android
Ngày phát hành Ngày 14 tháng 7 năm 2017
Thể loại MMORPG
Chế độ Nhiều người chơi

Adopt Me! là trải nghiệm nhập vai trực tuyến nhiều người chơi trên nền tảng Roblox, trong đó trọng tâm danh nghĩa là người chơi giả làm cha mẹ nhận con nuôi hoặc trẻ em nhận nuôi, mặc dù trọng tâm thực tế là nhận nuôi và chăm sóc cho nhiều vật nuôi khác nhau, có thể giao dịch với những người chơi khác. Tính đến tháng 1 năm 2021, trò chơi đã được chơi hơn 18 tỷ lần. Adopt Me! Có trung bình 600.000 người chơi đồng thời tính đến tháng 6 năm 2020, biến nó thành trải nghiệm phổ biến nhất nhì trên Roblox. Do giá vật nuôi trong trải nghiệm cao, với một số vật nuôi hiếm được bán với giá lên đến 100 đô la Mỹ, một nhóm lớn những kẻ lừa đảo đã tăng lên trong trải nghiệm. Vì cơ sở người dùng chính của Adopt Me! trung bình trẻ hơn so với phần còn lại của Roblox, chúng đặc biệt dễ bị lừa đảo. DreamCraft, tổ chức đứng sau trải nghiệm, đã tích lũy được hơn 16 triệu đô la doanh thu, chủ yếu từ Devex.

Cách chơi


Cả hai đội (em bé và cha mẹ) sinh ra trong nhà của chúng, chúng có thể tùy chỉnh nó theo bất cứ điều gì chúng muốn. Trẻ sơ sinh và cha mẹ có thể (không yêu cầu) những người chơi gần đó trở thành một phần trong gia đình của chúng bằng cách nhấp hoặc nhấn (tùy thuộc vào việc chúng đang chơi trên thiết bị di động hay máy tính). Ngoài ra, chúng có thể tạo gia đình của riêng mình bằng cách đi tới màn hình dành cho gia đình và sau đó nhấp vào “Create Family (Tạo Gia đình)”.

Khi em bé hoặc cha mẹ chấp nhận lời mời của một người chơi làm gia đình của chúng, cả em bé và cha mẹ sẽ có màn hình. Nếu có nhiều em bé trong gia đình, em bé được giữ trên màn hình của lần đầu tiên sẽ hiển thị cho cha mẹ. màn hình đó là dành cho nhu cầu của em bé. Có bốn trong số những nhu cầu này mà cha mẹ phải hướng tới, nếu không, đứa trẻ sẽ không hạnh phúc. Những nhu cầu này được thể hiện dưới dạng thanh, từ từ thu hẹp lại khi thời gian trôi qua. màn hình của em bé càng thấp thì tiền lương hàng ngày mà phụ huynh nhận được càng thấp.

Tham khảo


Liên kết ngoài


  • Trang web chính thức

—end—

Back to top button