Tin Tức

Áo dài kỷ yếu – Chụp ảnh kỷ yếu nên mặc áo dài màu gì

1. Áo dài kỷ yếu – Chụp ảnh kỷ yếu nên mặc áo dài màu gì


Là một trong những trang phục được nhiều bạn lựa chọn để chụp hình kỷ yếu nhất hiện nay. Áo dài được xem là loại trang phục không thể thiếu dành cho các bạn sinh viên nữ… Tuy nhiên nhiều bạn còn buâng khuân không biết chụp hình kỷ yếu nên mặc áo dài màu gì ? Người gầy thì mặc áo dài như thế nào chụp ảnh kỷ yếu đẹp…

Bài viết này Mộc Media xin giới thiệu cho các bạn một số mẫu áo dài chụp ảnh kỷ yếu đẹp. Cách trang điểm chụp ảnh kỷ yếu khi bạn mặc áo dài, hay các màu áo dài thường được nhiều chị em lựa chọn. Cũng như chia sẻ cho bạn các kiểu chụp ảnh kỷ yếu đẹp khi mặc áo dài. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tham khảo thêm:

2. Bí quyết chọn màu áo dài chụp hình kỷ yếu cho các bạn nữ sinh


Khi nói đến sinh viên hay nữ sinh thì màu trắng là một trong những màu áo dài được nhiều ngươi chọn để chụp kỷ yếu nhất. Mẫu áo dài trắng thể hiện sự hồn nhiên, trong sáng của tuổi học trò, sinh viên. Áo dài trắng thích hợp với nhiều vóc dáng khác nhau, cũng như màu da. Chúng có thể kết hợp với bất kỳ trang phục, phụ kiện nào khác khi chụp kỷ yếu.

áo dài kỷ yếu
Hình nữ sinh mặc áo dài trắng chụp kỷ yếu cực dễ thương và đáng yêu.

Trên đây là hình ảnh nữ sinh dịu dàng, tinh khôi trong tà áo dài trắng, đơn giản. Có thể thấy đây là một sự lựa chọn đặc biệt và hoàn hảo khi chụp kỷ yếu.

áo dài kỷ yếu
Hình ảnh nữ sinh mặc áo dài màu hồng nhạt chụp kỷ yếu.

áo dài kỷ yếu

Một trong những màu sắc áo dài được lựa chọn để chụp kỷ yếu hiện nay không kém màu trắng và hồng nhạt đó chính là màu vàng. Hình ảnh chụp kỷ yếu với chiếc áo dài màu vàng vừa nữ tính, vừa tôn da. Không những vậy hòa hợp với ánh sáng tự nhiên.

áo dài kỷ yếu
Hình nữ sinh duyên tráng trong trang phục áo dài kỷ yếu màu tím

Trên đây là một số hình ảnh áo dài kỷ yếu đẹp cũng như cách mà các nữ sinh tạo dáng chụp kỷ yếu đẹp. Ngoài ra đối với người gầy các bạn nên sử dụng thêm các phụ kiện đi kèm như giày dép, mũ, trang sức… cũng như chọn màu áo dài kỷ yếu sao cho phù hợp với màu da, màu tóc nữa nhé.

Trên đây là một số thông tin về áo dài kỷ yếu mà Mộc Media chia sẻ cho các bạn. Để chụp hình áo dài kỷ yếu các bạn có thể liên hệ Hotline 093 606 03 68 hoặc tham khảo tại đây!


Quay phim phóng sự cưới Mộc Media

Địa chỉ: 21A Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 TPHCM

Số điện thoại: 093 606 03 68 // 0933 829 407

Email:  info.finalmocmedia@gmail.com

Wesite: http://mocmedia.com.vn/

Facebook: Mộc Media

Back to top button