Wiki

Cách xóa tất cả bài viết trên Fanpage và Facebook cá nhân mới nhất 2020

Nhiều bạn muốn thay đổi nội dung của một Fanpage một cách triệt để. Nhưng không thể xóa từng bài riêng lẻ mất thời gian. Chúng tôi xin chia sẻ Cách xóa tất cả bài viết trên fanpage Facebook 2020 đơn giản nhất.

Fanpage là gì?

Muốn học cách xóa tất cả bài viết trên fanpage Facebook 2020. Trước hết, bạn cần hiểu bản chất của fanpage là gì? Chức năng của nó như thế nào?

Fanpage chính là một hay nhiều trang được tạo ra từ một tài khoản facebook cá nhân (doanh nghiệp), để tập hợp nhóm cộng đồng có chung sở thích nào đó.

Fanpage có những chức năng như sau:

Mục đích của việc tạo ra fanpage chính là để kinh doanh, giải trí, quảng cáo thương hiệu,… liên kết với cộng đồng có cùng một sở thích chung.

Chẳng hạn như: Bạn muốn kinh doanh thời trang thì có thể lấy tài khoản Facebook cá nhân của mình để tạo ra một trang fanpage. Nhằm phục vụ cho mục đích bán hàng và tương tác với các đối tượng yêu thích thời trang, giày dép, túi xách, phụ kiện… Bạn cũng có thể chia sẻ những kinh nghiệm mua sắm, mix đồ để mọi người cùng tham khảo.

  • Phần lớn các thông tin (hình ảnh, bài viết, video, mẹo vặt…) mà bạn viết trên trang fanpage sẽ được mọi người trong fanpage. Nhìn thấy do sự phân phối ngẫu nhiên của hệ thống Facebook. Do đó, khi lập fanpage bạn sẽ tiếp cận được một số đối tượng. Đang quan tâm đến chủ đề (mục đích) mà bạn tạo ra fanpage.
  • Ngoài ra, các công cụ và tính năng có trong fanpage sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn. Cho bạn trong việc bán hàng chẳng hạn. Nói một cách khác, fanpage sẽ giúp bạn đo lường – phân tích đối tượng quan tâm đến chủ đề của bạn. (độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý tiếp cận, chủ đề quan tâm…).

Khi nào bạn cần xóa hết bài viết trên fanpage?

– Khi các bạn vừa mua fanpage, đổi tên và xây dựng lại chủ để nội dung mới.

– Khi các bạn chuyển đổi việc kinh doanh sản phẩm.

– Khi các bạn muốn chuyển đổi chủ đề nội dung.

Tóm lại, khi các bạn không muốn dính dán gì đến nội dung cũ trên fanpage, thì có thể chọn cách xóa hết.

Xem ngay: Công cụ nghiên cứu từ khóa Youtube và Facebook

Cách xóa tất cả bài viết bên Fanpage Facebook 2020

Các bạn có thể sử dụng 2 cách sau:

Cách 1: Xóa tất cả bài viết trên fanpage bằng công cụ đăng

Thay vì nhấp từng bài rồi xóa, Facebook sẽ hỗ trợ chúng ta xóa được một lúc nhiều bài trên fanpage hơn.  Các bạn hãy truy cập vào fanpage bạn quản lý và nhấp vào Công cụ đăng ở hàng menu trên. Hoặc thay thế tên người dùng của fanpage vào đường dẫn: https://www.facebook.com/fanpage-cua-ban/publishing_tools/

Bạn sẽ thấy tất cả bài viết đã đăng ở đây, bây giờ tích vào nút chọn tất cả bài viết, rồi nhấp vào nút Hành động và chọn Xóa.

Lưu ý: Cách này chỉ xóa được mỗi lần 25 bài viết. Bạn cần phải xóa lần lượt đến khi hết. Để giảm bớt thủ công hơn nữa, bạn có thể kết hợp với hướng dẫn bên dưới.

Cách 2: Xóa toàn bộ bài viết trên fanpage bằng tiện ích Chrome

Chrome cũng là một trong cách xóa tất cả bài viết trên fanpage facebook 2020 một cách đơn giản. Nhờ tiện ích của Chrome, các bạn có thể hỗ trợ bnhanh hơn nữa bằng cách lặp lại thao tác đã ghi.

+ Đầu tiên, các bạn vẫn truy cập vào trang Công cụ đăng.

+ Mở iMacros lên và nhấp vào tab RECORD và nhấp Record Macro.

+ Sau đó trên trang Công cụ đăng, bạn thực hiện thao tác tích vào nút chọn tất cả bài viết, rồi nhấp vào nút Hành động và chọn Xóa như hướng dẫn trên, nhưng chỉ làm 1 lần.

+ Trở lại cửa số iMacros, bạn nhấp vào Stop. Một cửa sổ thao tác đã ghi hiện ra, bạn nhấp Save & Close.

+ Qua tab PLAY, bạn chỉnh Play macro repeatedly Max thành một số lớn như 100 rồi nhấp Play Loop. Và như thế iMacros sẽ thực hiện lặp lại thao tác xóa 25 bài cho đến khi xóa hết bài viết trên fanpage.

+ Nếu bạn thấy thao tác bị nhanh quá trong khi trang tải không kịp thì vào tab MANAGE, nhấp nút Settings, tìm mục Replay speed và chỉnh thành Medium hoặc Slow.

Cách xóa tất cả bài đăng trên Facebook cá nhân

Đối với profile Facebook, các bạn muốn xóa tất cả bài đăng có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập Facebook cá nhân

Bước 2: Chọn Quản lý bài viết

Bước 3: Chọn xóa hết tất cả bài đăng trên Facebook theo tháng

Bước 4: Tại của sổ Quản lý bài viết, chọn Xóa bài viết & Xong

Lưu ý: Một lần xóa tối đa 50 bài đăng. Nếu số bài viết quá 50 bài thì bạn phải xóa thành nhiều lần. Ví dụ: 100 bài xóa 2 lần, 200 bài xóa thành 4 lần.

Tặng bạn: Cách rời khỏi tất cả nhóm trên facebook mới nhất 2020

Trên đây là 2 cách xóa tất cả bài vết trên fanpage facebook 2020 mà chúng tôi sử dụng chức năng xóa ở Công cụ đăng trên fanpage kết hợp với tiện ích iMacros. Chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button