Wiki

Chung sức

Chung Sức
Việt Nam
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Sản xuất
Giám đốc sản xuất Phạm Lê Hiếu
Công ty sản xuất Đông Tây Promotion
Nhà phân phối Fremantle
RTL
Trình chiếu
Kênh trình chiếu HTV7
HTV9
Định dạng hình ảnh SDTV, HDTV
Phát sóng 6.1.2004 – 28.6.2016
Thông tin khác
Chương trình liên quan Family Feud

Chung sức là một trò chơi truyền hình dành cho mọi đối tượng do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh & Đông Tây Promotion tổ chức. Chương trình được bắt đầu vào ngày 6/1/2004 cho tới số cuối cùng vào ngày 28/6/2016.

Chương trình này là phiên bản tiếng Việt của chương trình “Family Feud” (Mỹ) – được ra mắt vào năm 1976 và phát sóng từ đó đến nay, với Steve Harvey là dẫn chương trình từ năm 2010.

Luật chơi


Có 2 đội chơi, người chơi tham gia theo nhóm 4 người dành cho mỗi đội chơi, trong đó có một người là đội trưởng (theo phiên bản tại Úc) và có 5 câu hỏi.

Mỗi câu hỏi đều đã được khảo sát từ 100 người & có thể có 3 – 8 đáp án. Điểm số tối đa cho mỗi câu hỏi có thể chênh lệch so với 100 tùy thuộc vào kết quả khảo sát của từng câu hỏi.

5 câu hỏi chính

Mỗi câu hỏi bắt đầu với một lượt bấm chuông với 2 người chơi đại diện từng đội (Câu hỏi 1: Đội trưởng; câu hỏi 2: Thành viên thứ 2; câu hỏi 3: Thành viên 3; câu hỏi 4: thành viên thứ 4 & câu hỏi cuối cùng: Đội trưởng). Sau khi MC đọc câu hỏi, 2 người bấm chuông, ai bấm chuông trước thì giành quyền trả lời và người đó sẽ phải đoán 1 đáp án trên bảng điểm. Trả lời đúng đáp án số 1 (nhiều người đồng tình nhất) thì ngay lập tức đội giành quyền chơi vòng đó. Trả lời đúng đáp án số 2 trở xuống thì đội kia có quyền trả lời, đội nào trả lời được nhiều điểm hơn sẽ giành quyền chơi vòng đó. Trường hợp đội còn lại trả lời đúng nhưng đáp án có số người đồng tình bằng với câu trả lời của đội bấm chuông trước đó thì mặc định đội bấm chuông trước giành quyền chơi vòng đó.

Trường hợp đội bấm chuông trước trả lời sai, thì đội kia sẽ trả lời, nếu trả lời đúng thì giành quyền chơi, nếu cũng trả lời sai thì mặc định đội bấm chuông trước giành quyền chơi vòng đó.

Đội giành quyền trả lời sẽ đoán các đáp án ẩn giấu, mỗi thành viên đưa ra một câu trả lời theo thứ tự, bắt đầu từ người lên bấm chuông. Trả lời đúng tất cả đáp án trong câu hỏi thì giành số điểm của vòng thi đó. Trả lời sai theo khảo sát, sau 5 giây đếm ngược của khán giả hoặc trả lời trùng đáp án với những người đã trả lời trước đó thì coi như trả lời sai. Sau 2 lần trả lời sai, đội đối phương sẽ hội ý để thống nhất 1 đáp án. Nếu đội trả lời sai 3 lần, đối phương sẽ đoán một câu trả lời trong số những đáp án còn ẩn giấu. Nếu trả lời đúng thì chiến thắng trong câu hỏi đó, còn sai thì đội giành quyền trả lời chiến thắng vòng thi.

Mỗi câu trả lời đúng có điểm số tương ứng với số người đồng tình với đáp án trong cuộc khảo sát. Riêng câu 4, số điểm sẽ được nhân đôi và câu 5 là nhân ba so với số người đồng tình. 1 điểm sẽ tương đương với 10.000 VNĐ (năm 2016 là 20.000 VNĐ). Đội chiến thắng trong một câu hỏi giành được tổng số điểm của các câu trả lời đã được mở ra.

Từ thời điểm Vinamilk tài trợ chương trình, sẽ có thêm một đáp án may mắn xuất hiện trong bất cứ câu hỏi nào trong 5 câu hỏi chính. Nếu trả lời đúng đáp án may mắn thì thành viên đó có luôn phần thưởng trị giá 1.000.000 đồng.

Từ thời điểm Nguyễn Kim tài trợ cho chương trình thì có thêm một phần trả lời dành cho khán giả thông qua trang Facebook của chương trình, cách thức chơi cũng tương tự với phần thưởng là phiếu mua hàng trị giá 5.000.000 đồng. Thành viên đội chơi trả lời đúng đáp án may mắn trong 1 câu hỏi nào đó cũng được thay đổi thành phần thưởng trị giá 3.000.000 đồng thay vì 1.000.000 đồng như trước đây.

Kết thúc các câu hỏi chính, đội cao điểm hơn chiến thắng, nhận được số tiền tương ứng với số điểm giành được cộng với phần quà của nhà tài trợ và cử hai thành viên để thi vòng đặc biệt. Đội còn lại sẽ ra về với số tiền tương ứng với số điểm giành được cộng với phần quà của nhà tài trợ.

Trường hợp sau 5 câu hỏi mà 2 đội có số điểm bằng nhau thì sẽ có một câu hỏi phụ. Luật thi giống như trả lời câu hỏi chính. Đội chiến thắng câu hỏi phụ sẽ vào vòng đặc biệt.

Vòng thi đặc biệt

Đội chơi ghi được tổng điểm số cao nhất sau 5 vòng thi chọn ra sân khấu 2 thành viên của đội mình để tham gia vào vòng thi cuối cùng này. Thành viên đầu tiên sẽ có thời gian là 20 giây để trả lời 5 câu hỏi khảo sát, còn thành viên thứ hai sẽ đi vào phòng nghe nhạc để đảm bảo không nghe thấy câu trả lời của thành viên đầu tiên. Sau khi kiểm tra xong câu trả lời của cả 5 câu trả lời của thành viên đầu tiên thì thành viên thứ hai sẽ bước ra và sẽ có 25 giây để trả lời lại 5 câu hỏi này. Người đó sẽ bị cảnh cáo bằng tín hiệu “tịt tịt” nếu có câu trả lời trùng với thí sinh 1 đã trả lời và phải chủ động chuyển đáp án sao cho khác nhau với đáp án thí sinh 1. Người chơi có thể chuyển câu hỏi, khi đó MC sẽ đọc lại nếu còn thời gian. Thời gian tính sau khi MC đọc xong câu hỏi đầu tiên. Nếu tổng điểm của cả 2 thành viên đã ghi được trên 200 điểm thì đội chơi đó sẽ thắng và được nhận giải đặc biệt trị giá là 10.000.000 VNĐ (20.000.000 VNĐ vào năm 2016). Trong trường hợp tổng điểm của cả 2 thành viên ghi được là dưới 200 điểm thì xem như thua cuộc. Vòng thi cuối cùng kết thúc sau khi:

 • Hết giờ.
 • MC đọc xong toàn bộ 5 câu hỏi.
 • Trả lời xong hết 5 câu hỏi và không bỏ qua một câu hỏi nào.

Các đội chơi chiến thắng vòng đặc biệt


 1. Đội Chính Xác: Đinh Hoàng Việt, Thanh Thủy, Nguyên Kha, Trường Khải (11/09/2007) – 217 điểm
 2. Đội Vuông Tròn: Hoàng Anh, Thảo Uyên, Minh Thảo, Ngọc Quý (18/05/2010) – 215 điểm
 3. Đội Sầu Riêng: Tấn Phúc, Hồng Phượng, Đinh Đông, Ngân Hà (23/11/2010) – 213 điểm
 4. Đội Gió Xanh: (11/1/2011) – ? điểm
 5. Đội Thầy Trò: Đức Quyền, Diệu Anh, Khánh Ngọc, Đức Hiếu (02/08/2011) – 223 điểm
 6. Đội Hòa Bình: Anh Minh, Huỳnh Thị Mai, Hoàng Vy, Văn Phúc (07/02/2012) – 211 điểm
 7. Đội Cà Chua: Khánh Ngọc, Duy Quý, Phương Linh, Minh Phong (15/05/2012) – 211 điểm
 8. Đội Bạch Kim: Diễm Linh, Văn Phong, Mộng Tuyện, Quang Thắng (29/05/2012) – 215 điểm
 9. Đội Kim Cương: Hoàng Ân, Ngọc Thúy, Hồng Thái, Ái Vân (25/09/2012) – 209 điểm
 10. Đội Trà Chanh: Lee Thiên Bảo, Thanh Dũng, Phú Luân, Duy Đạt (12/02/2013, Mùng 3 Tết – Số đầu tiên của năm Quý Tỵ) – 219 điểm
 11. Đội Không Gian: Hương Thảo, Xuân Tuấn, Ngọc Diệp, Minh Khương (7/4/2015) – 200 điểm
 12. Đội Múp Míp: Anh Kiệt, Anh Quang, Nguyễn Thắng, Ngọc Sơn (22/12/2015) – 200 điểm
 13. Đội Bạch Hổ: Thanh Vân, Thu Huyền, Nam Trung, Quốc Trung (05/01/2016, Số đầu tiên của năm 2016) – 219 điểm

Các phiên bản của chương trình


Những năm đầu phát sóng, người chơi thường là các thành viên đến từ các công ty, cơ quan,… Sau này thì những người chơi có thể tự do lập thành một đội và tham gia chương trình.

Từ đầu tháng 9/2013 đến hết năm 2014, một phiên bản mới của chương trình là Chung sức Kids được phát sóng và đội chơi bao gồm các thành viên là các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trước khi ghi hình, hai trường sẽ có một cuộc thi sơ tuyển và 4 học sinh xuất sắc nhất của mỗi trường sẽ được chọn làm người chơi cho chương trình.

Từ năm 2015, chương trình quay trở về với format cũ.

Những thay đổi


Về sân khấu

Kể từ ngày 11/1/2011, Chung sức chuyển sang một sân khấu mới. Cũng kể từ đây, các nhạc hiệu của chương trình cũng được hoàn toàn làm mới và được áp dụng cho đến hết tháng 6/2016. Cùng thời điểm đó, MC Tạ Minh Tâm nhận xét: “Thưa quý vị thưa các bạn, ngày hôm nay chương trình của chúng ta đang bước qua 1 năm mới với 1 sân khấu mới, phong cách mới với nhiều thay đổi hấp dẫn hơn và đặc biệt với nhà tài trợ Maritime Bank, hy vọng rằng chương trình của chúng ta tiếp tục đem lại cho quý vị và các bạn những giờ phút thư giãn, vui vẻ, thú vị bên TV cùng với gia đình và bạn bè”.

Kể từ năm 2015, chương trình có sân khấu mới, dựa trên sân khấu của các phiên bản gần đây là sân khấu sáng. MC Trường Giang nhận xét ở tập ghi hình đầu tiên: “Rất vui vẻ, rất hài hước và rất độc đáo với tinh thần của tuổi 11”.

Về MC

Nghệ sĩ ưu tú Tạ Minh Tâm là người dẫn dắt chương trình cho Chung sức trong khoảng thời gian từ lúc bắt đầu phát sóng đến năm 2011 thì xin nghỉ vì do bận việc riêng. Thay thế cho Tạ Minh Tâm là siêu mẫu, diễn viên Bình Minh. Ngoài ra trước khi bắt đầu chương trình thì có một MC khác giới thiệu chương trình chỉ bằng ba câu nói: Chào mừng quý vị và các bạn đến với chương trình Chung Sức của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, hôm nay sẽ là cuộc so tài của hai đội: đội… và đội… Và người dẫn chương trình hôm nay là….

Từ năm 2015, Bình Minh nhường lại cho hai MC mới là Trường Giang và Hari Won, cũng từ năm này trở đi thì tốc độ của chương trình được đẩy nhanh hơn, do đó việc MC chỉ nói 3 câu mở đầu chương trình như trước đã được lược bỏ.

Từ năm 2016, Trường Giang và Hari Won nhường lại cho hai MC mới là Đại Nghĩa và Lê Khánh. Sự thay đổi 2 MC dẫn dắt này vì Trường Giang và Hari Won không tiếp tục dẫn chương trình nữa vì do bận dự án riêng của mình.

Về giao diện của chương trình

Những năm đầu phát sóng, chương trình chưa có giao diện câu hỏi.

Từ thời điểm Vinamilk tài trợ, chương trình sử dụng giao diện câu hỏi màu xanh.

Từ thời điểm Panadol tài trợ, chương trình sử dụng giao diện màu đỏ.

Từ thời điểm Maritime Bank tài trợ, giao diện câu hỏi và đáp án của Chung sức lần này cũng tiếp tục sử dụng màu đỏ nhưng dễ nhìn, nổi bật và đẹp hơn so với trước đó, âm thanh được làm mới.

Từ thời điểm NutiFood tài trợ, chương trình có 2 giao diện: Với phiên bản cho công ty, cơ quan thì dùng giao diện màu xanh dương còn với phiên bản Kids thì dùng giao diện màu xanh lá cây.

Từ thời điểm Nguyễn Kim tài trợ, chương trình sử dụng giao diện tương tự như phiên bản dành cho công ty, cơ quan nhưng dễ nhìn, nổi bật và đẹp gấp đôi so với trước đó.

Về thời gian phát sóng

Từ năm 2004 – 2011, chương trình được phát sóng lúc 20 giờ thứ 3 hàng tuần. Nhưng từ năm 2012 đến hết tháng 6/2016, chương trình chuyển khung giờ sang 21 giờ thứ 3 hàng tuần.

Câu nói nổi tiếng


Một câu nói nổi tiếng đã trở thành thương hiệu của hệ thống chương trình Family Feud toàn thế giới là “Survey says…” – Khảo sát nói… (đây là cách dịch sát nghĩa). Ở Chung sức, MC Tạ Minh Tâm đôi khi hay dẫn “Khảo sát!”, ý nghĩa cũng tương tự như trên.

Phát sóng


Chính thức

 • 20h00 (06/01/2004 – 27/12/2011)
 • 21h00 Thứ 3 (03/2012 – 28/06/2016)

Phát lại

 • 08g40 và 13g30 thứ tư: HTV9

Các tập phát sóng


Đội chiến thắng trong các tập sẽ được tô màu xanh.

CÁC TẬP PHÁT SÓNG CỦA “CHUNG SỨC”
Năm Tập Ngày phát sóng Đội bên trái Đội bên phải
2011 11/10/2011 Hồng Kim Hạnh, Đinh Đức Thảo, Vũ Khắc Tuận, Mai Quốc Việt Trấn Thành, Mỹ Trâm, Mỹ Trang, Anh Đức
18/10/2011 Phương Thư, Nguyên Huệ, Bạch Mai, Mỹ Dung
Xuân Hy, Cảnh Phúc, Ái Trung, Huy Phong
25/10/2011 Linh Trung, Minh Hoàng, Thanh Bình, Dũng Nhí
Kim Phương, Tô Thiên Kiều, Ngọc Lê, Phượng Loan
1/11/2011 Minh Luân, Thùy Dung, Đức Nhã, Hồng Mơ Châu Gia Kiệt, Kim Dung, Lê Trung Cương, Sella Trương
8/11/2011 Nhóm Nhật Nguyệt (Minh Thảo, Thanh Trúc, Hồng Phương, Thanh Phương) Nhóm La Thăng (Nguyên Hiếu, Minh Quyền, Huy Thọ, Hoàng Phong)
15/11/2011 Đăng Khoa, Kiều Diễm, Ngọc Bích, Bảo Quân Lập Toàn, Minh Thư, Hoàng Vy, Thanh Bình
22/11/2011 Minh Nguyệt, Quỳnh Mai, Như Quỳnh, Thu Hà
Hoàng Phụng, Ngọc Tú, Hồng Nhung, Tố Mai
29/11/2011 Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi, Quỳnh Trang, Vũ Duy Hưng Thiên Thanh, Nhật Huy, Tuyết Nhung, Hào Khánh
6/12/2011 Phùng Thế Phi, Ngọc Bích, Cẩm Nhung, Thanh Tuấn
Thanh Phương, Vũ Phương, Minh Hằng, Quang Hưng
13/12/2011 Vĩnh Thiện, Thùy Vân, Quỳnh Anh, Thùy Liên Minh Phong, Mộng Trúc, Phương Quỳnh, Long Hiên
20/12/2011 Phương Thu, Lâm Trang, Khánh Tâm, Hoàng Khải Quốc Khánh, Minh Hiếu, Ngọc Phi, Thành Nhân
2012 10/7/2012 Vân Anh, Lan Anh, Phương Anh, Kim Cúc Thanh Tùng, Thanh Tuyền, Đức Tú, Hữu Thanh Tùng
17/7/2012
24/7/2012 Nhật Trân, Lê Thị Tuyết, Thu Nga, Tuyết Kha
Văn Đen, Minh Lâm, Vĩnh Phú, Trung Định
31/7/2012 Hữu Tiến, Thủy Tiên, Huỳnh Như, Hồng Trang Kiều Trinh, Cẩm Tú, Minh Chí, Hồ Vân
7/8/2012 Hoàng Kha, Cổ Minh, Mộng Tuyền, Hùng Trần Đăng Tuấn, Đinh Mạnh Phúc, Thanh Trúc, Thiên Trường
14/8/2012 Lâm Vỹ Dạ, Ngọc Phước, Anh Thư, Thành Tâm Đức Long, Phương Linh, Thanh Đan, Hà Bình
21/8/2012 Hoàng Long, Thùy Trang, Hải Yến, Thùy An
Thanh Bình, Hồng Thoa, Thành Trí, Tiến Khoa
28/8/2012 Băng Di, Mai Phi, Mai Khang, Kim Phúc Đại Nhân, Đức Duy, Phục Hoàng, Việt Khánh
4/9/2012 Khoa Nam, Hoàng Phong, Mai Nguyễn, Đăng Duy
Thúy Ngân, Lisa, Mỹ Linh, Đình Chiểu
11/9/2012 Đoàn Thanh Tài, Uyên Thảo, Bảo Trân, Hoài Nhi
Trúc Giang, Kim Chi, Thu Hà, Phương Quỳnh
18/9/2012 Phùng Ngọc Huy, Tuyết Oanh, Tú Trinh, Anh Tuấn Kim Tuyến, Hồ Minh Tài, Phúc An, Ngọc Toàn
25/9/2012 Kim Châu, Kim Giao, Thu Dung, Vũ Bằng Hoàng Ân, Ngọc Thúy, Hồng Thái, Ái Vân
2013 19/3/2013 Anh Toàn, Quang Đăng, Trung Hiếu, Lâm Vinh Hải Trúc Phương, Hồng Nhung, Thảo Uyên, Kim Phụng
26/3/2013 Thùy Trang, Quang Chí, Hải Minh, Quỳnh Chi
Việt Hùng, Tường Vi, Ngọc Loan, Anh Tình
2/4/2013 Đoan Trường, Hoàng My, Tố Như, Hiền Mai
Nhật Kim Anh, Hà Trí Quang, Trường Dương, Thiên Bảo
9/4/2013 Bích Mai, Tường Linh, Hải Yến, Bảo Trân Trần Đào Anh Vũ, Quỳnh Khương, Quỳnh Duyên, Thanh Hoàng
16/4/2013 Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Võ Thái Anh, Vương Anh Tú
Trịnh Thăng Bình, Quỳnh Châu, Vĩnh Duy, Đào Bá Lộc
2014
2015 1 6/1/2015 Gil Lê, Chi Pu, Phở Đặc Biệt, Hằng BingBoong Chí Thiện, Phương Nga, Quang Chí, Huỳnh Mến
2 13/1/2015 La Quốc Hùng, Kelly, Nam Hee, Ngọc Tâm
Quang Huân, Lý Bình, Đào Bá Lộc, Thu Phương
3 20/1/2015 Hoàng Phi, La Thành, Thuận Nguyễn, Anh Tú Thu Trang, Tiến Luật, Puka, Hải Triều
4 27/1/2015 Thái Tuyết Trâm, Tia Hải Châu, Ngô Thủy Tiên, Đông Hùng
Quang Đăng, Hồng Nho, Kim Phụng, Ngọc Tân
5 3/2/2015 Hồng Đào, Ngọc Nhung, Trung Thành, Ngọc Hân Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Thanh Tân (Tân Trề), Khánh Uyên
6 10/2/2015 Duy Phước, Lê Lộc, Nguyên Giáp, Hoàng Linh
Đoàn Thanh Tài, Ngô Phương Anh, Mario Thành Tâm, Kim Duyên
7 17/2/2015 Diệp Lâm Anh, Minh Thùy, Bích Thủy, Hamlet Trương
Thái Trinh, Tronie Ngô, Kim Nhã, Văn Minh Trúc
8 24/2/2015 Công Văn Dương, Emmi, Tuấn Bùi, Kay Trần Tùng Leo, Phạm Hồng Phước, Ka (Kiều Anh), Quang Bảo
9 3/3/2015 Thoại Tiên, Nam Phong, My Lê, Đàm Thanh
Thanh Tâm, Thái Sơn, Linh K, Huy Dinh
10 10/3/2015 Quốc Bảo, Xuân Lân, Tuấn Anh, Nguyên Minh Duy Khánh, Huỳnh Nhi, Nguyễn Hằng, Dương Mạc Anh Quân
11 17/3/2015 Huỳnh Trí Thông, Thủy Phạm, Lại Thanh Hương, Vũ Mạnh Hiệp Kim Yến, Thiên Bảo, Châu Minh Chí, Việt Tùng
12 24/3/2015 Hà Việt Dũng, Hà My, Huyền Nguyễn, Lâm Hùng Phong
Hakoota Dũng Hà, Huyền Trân, Quốc Vũ, Phúng Nguyễn
13 31/3/2015 Minh Tuấn, Huy Nam, Khởi My, Kelvin Khánh
Ngọc Trai, Băng Di, Sỹ Thanh, Ngọc Thảo
14 7/4/2015 Minh Thảo (Kevin), Thiên Thanh, Ngọc Khanh, Diệu Hiền Hương Thảo, Xuân Tuấn, Ngọc Diệp, Minh Khương
15 14/4/2015 Hùng Thuận, Hùng Trần, Linh Tý, Thanh Bình
Nguyên Bảo, Nhật Hạ, Thùy Trang, Dương Hiếu Nghĩa
16 21/4/2015 Vương Anh, Bảo Kun, Quang Minh, Huy Ma
Hòa Minzy, Tam Triều Dâng, Nhất Hương, Hữu Hoan
17 28/4/2015 Ngọc Khoa, Đỗ Hà, Hiên Vũ, Đinh Hữu Tài Thúy Ngân, Thanh Trúc, Kim Khánh, Sỹ Đang
18 5/5/2015 Thế Anh (Andree), Phương Ly, Khả Ngân, Lâm Á Hân
Bùi Caroon, Tuấn Ngọc Du, Tuyền Tăng, Vân Chu
19 12/5/2015 Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Ánh Hồng, Lưu Chiến Bảo Trí, Kim Tuyết, Linh Thảo, Cẩm Vân
20 19/5/2015 Đình Lộc, Duy Hải, Hoàng Minh, Công Anh
Hồng Vân, Thương Hoài, Xuân Thảo, Kim Anh
21 26/5/2015 Hà Linh, Thanh Bình, Quốc Dũng, Hoàng Phi Kha
Lê Sang, Thanh Hương, Hoàng Dung, Hoàng Yến My
22 2/6/2015 Phạm Văn Mách, Văn Ninh, Hoàng Hải, Ngọc Sơn Nhóm LIME (Liz Kim Cương, Ivone Diệu Linh, May Thúy Vy, Emma Nhất Khanh)
23 9/6/2015 Nhóm F-Band (Thanh Đàn, Nhật Minh, Trần Phương, Hữu Thọ) Vinh Trần, Mai Hồ, Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy
24 16/6/2015 Khôi Trần, Kim Tuyến, Trúc Nguyễn, Lan Phương
Quốc Trầm, Vũ Ngọc Ánh, Kha Ly, Thanh Duy
25 23/6/2015 Vũ Hà, Hồ Bích Ngọc, Minh Quân, Đức Long
Hữu Quốc, Gia Bảo, Thanh Hiền, Gia Vũ
26 30/6/2015 Tuấn Anh, Thân Duy Nam, Canta, Thanh Ký Bảo Anh, Nhật Trường, Bảo Trân, Thanh Nga
27 7/7/2015 Duy Khương, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Bửu Đa, Quốc Khánh Ngọc Ánh, Lê Hạ Anh, Kiều Trinh, Duyên Anh (Anh Tom)
28 14/7/2015 Võ Minh Lâm, Vân Nhi, Ngọc Phước, Tống Hạo Nhiên Văn Anh, Tú Vi, Hồ Vĩnh Khoa, Phương Vũ
29 21/7/2015 Only C (Phúc Thạch), Lou Hoàng, Long Halo, Gin
Duy Khánh, Ngọc Mint (Bảo Ngọc), Phương Titi, Hoàng Long
30 28/7/2015 Nhóm Ayor (Minh Sang, Vũ Phương, Khắc Minh, Đinh Duy Khoa)
Hoàng Yến, Sevinch Hạnh Phúc, Lê Việt Đăng Khoa, Thiên Ân
31 4/8/2015 Tuyền Mập, Diệu Nhi, Vân Anh, Thanh Tú Hoàng Mập, Phi Linh, Mỹ Hạnh, Đông Dương
32 11/8/2015 Cao Thái Hà, Hồ Bích Trâm, Nhi Katy, Dương Hoàng Anh Tuấn Trần, Mai Hải Anh, Bella Mai, Hoàng Kỳ Nam
33 18/8/2015 Lê Thái, Lê Lên, Yến Nhi, Chà Mi Lương Gia Huy, Quỳnh Trân, Thi Thi Phạm, Hà Chiêu
34 25/8/2015 Phạm Lịch, Anh Mỹ, Mạnh Quyền, Sơn Lâm
Minh Thiện, Hồng Sâm, Đức Tiến, Hiền Eva (Thu Hiền)
35 1/9/2015 Thùy Trang, Hoàng Hải, Bảo Châu, Hồ Minh Ngọc
Ngọc Ân, Phương Thảo, Ánh Ngọc, Trung Hiếu
36 8/9/2015 Quách Ngọc Tuyên, Thái Quốc Nguyên, Hải Hà, Hồ Việt Trung Ngọc Trường, Mun (Phạm Thị Hoa), Quỳnh Anh, Minh Long
37 15/9/2015 Quang Hòa, Long Hồ, Thái Duy Hùng, Phạm Thành Phúc An, Lâm Quỳnh Như, Khánh Hiền, Lyna Trang
38 22/9/2015 Đinh Mạnh Phúc, Lu Dương, Thu Thúy, Âu Thành Cát Hữu Tín, Diệp Tiên, Mỹ Hòa, Khánh Minh
39 29/9/2015 Quân Rapsoul, Đoàn Xuân, Kim Trinh, Ngô Duy Khiêm
Addy Trần, Dương Thiếu Quân, Mai Trân, Tuấn Bi
40 6/10/2015 Khánh Đơn, Nhóm Tam Hổ (Tường Quân, Khởi Phong, Đường Hưng) Quách Thành Danh, Hàn Thái Tú, Châu Khải Phong, Khánh Trung
41 13/10/2015 Võ Hạ Trâm, Khểnh (Đức Thịnh), Khánh Ngọc, Hải Đăng Giang Hồng Ngọc, Trang Pháp, Duy Anh, King Lady
42 20/10/2015 Châu Đăng Khoa, Huỳnh Hiền Năng, Đinh Huy, Phạm Toàn Thắng
Luk Vân, Hồ Nam, Phú Thịnh, Chí Thành
43 27/10/2015 Huỳnh Nhu, Thành Việt, Ngọc Tân, Trần Quang Thái Lê Trang, Khánh Hòa, Lê Chi Na, Tú Oanh
44 3/11/2015 Wang Trần, Thanh Nhân, Mai Huỳnh, Nguyễn Nhạc
Lê Trình, Pink, Mie (Tiểu My), Bin Ngô
45 10/11/2015 Lê Trung Cương, Hữu Long, Hoài Nam, Quang Minh
Lan Khuê, Bích Ngọc, Tường Vi, Ngọc Hương
46 17/11/2015 Lý Minh Tùng, Gin Tuấn Kiệt, Tiến Vũ, Ship Dee (Phạm Duy)
Soobin Hoàng Sơn, MLee, Dương Hương, Bê Trần (Quốc Anh)
47 24/11/2015 Nhóm Chuồn Chuồn Giấy (Đoan Trang, Đông Hải, Thái Duy, Hoài Tân)
Nhóm FAPtv (Huỳnh Phương, Thái Vũ, Ribi Sachi, Vinh Râu)
48 1/12/2015 Đỗ Phú Quí, Tâm Anh, Hồ Thanh Phong, Mai Xuân Thứ
Phượng Vũ, Nhóm Mắt Ngọc (Ngọc Dung, Ngọc Kayla), Windy Quyên
49 8/12/2015 Đức Tâm, Mỹ Duyên, Hồng Yến, Thế Anh
Nhóm V.Music (Hồ Anh, Lee Thiên Bảo), Lê Hạ Anh, Đồng Lan
50 15/12/2015 Phi Long, Minh Quang, Phương Thảo, Đình Thảo
Quỳnh Hồ, Hữu Đằng, Châu Mai, Di Dương
51 22/12/2015 Ánh Nguyệt, Minh Thảo, Thủy Tiên, Huyền Thanh Anh Kiệt, Anh Quang, Nguyễn Thắng, Ngọc Sơn
52 29/12/2015 Nhóm DAMtv (Lê Nhân, Thư Lê, Hoàng Nam, Minh Thùy)
Trish Lương, Ngọc Trâm, Cindy V, Bảo Quân
2016 1 5/1/2016 Bạch Long, Chế Hoàng Lan, Võ Tấn Phát, Gia Kính Thanh Vân, Thu Huyền, Nam Trung, Quốc Trung
2 12/1/2016 Trâm Anh, Hữu Phước, Phi Hải, Gia Bảo Minh Tân, Lan Nhi, Hải Anh, Anh Mỹ
3 19/1/2016 Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Đại Ngọc Trâm, Hoàng Mèo Đằng Phương, Hari Won, Sơn Ngọc Minh, Hoàng Vũ
4 26/1/2016 Hoàng Y Nhung, Đinh Ứng Phi Trường, Chu Bin, Dương Hiếu Nghĩa Hải Yến, Nhóm Mây Trắng (Ngọc Châu, Bảo Ngọc, Ngọc Trâm)
5 2/2/2016 Jay Quân (Quân Nguyễn), Mai Hoa, Yến Huỳnh, Jayden Phạm
Thúc Lĩnh Lincoln, Song Ngư, Kiều Diễm, Sony Lê
6 9/2/2016 Đông Hải, Gia Ngân, Bá Thanh, Thái Duy
Đoan Trang, Trịnh Sơn Tùng, Ý Nhi, Hoài Tân
7 16/2/2016 Miko Lan Trinh, Hoàng Sang, Kim Thảo (Kim MC), Minh Tuấn
Kang Phạm, Maimi, Hy An, Khôi Min
8 23/2/2016 Quốc Y, Chúc Quỳnh, Hữu Phát, Kim Thanh
Jack Lee, Vinh Khai, Kim Ngân, Ngọc Tuyên
9 1/3/2016 Nguyễn Văn Chung, Khải Anh, Kim Thanh, Đức Anh Vỹ Khang, Cù Ngọc Quý, Khánh Ngọc, Trúc Linh
10 8/3/2016 Lê Như, Thảo Trang, Phi Ngọc Ánh, Anh Tài
Mai Thu Huyền, Mai Mai, Ngọc Lan, Thùy Linh
11 15/3/2016 Nam Cường, Tuyết Vinh, Quang Vinh, Dương Cường Võ Minh Lâm, Thụy Vân, Lê Bê La, Tú Sương
12 22/3/2016 Kay Trần, JC Hưng, Bảo Kun, Quân Nguyễn Hồng Biên, Tố My, Tố Ny, Vicky Nhung
13 29/3/2016 Phúc Zelo, Anh Tú, Bảo Anh, Quang Tuấn
Puka, Linh Phi, Hữu Tiến, Hồng Trang
14 5/4/2016 Phạm Văn Mách, Cao Mỹ Kim, Phạm Văn Duy, Hoàng Hải Hồ Quang Hiếu, Hồ Việt Trung, Wendy Thảo, Nguyễn Đình Vũ
15 12/4/2016 Trịnh Tú Trung, Yến Nhi, Quang Tâm, Phạm Chí Thành
Trần Phong, Yến Lê, Tăng Huỳnh Như, Nguyễn Anh Tú
16 19/4/2016 Don Nguyễn, Sơn Ca, Mai Thanh Tú, Thanh Phong
David Phạm, Lilly Luta, Đăng Khoa, Hoàng My
17 26/4/2016 Hoàng Xuân Hiển, Quỳnh Trang, Anh Tuấn, Nguyễn Luân
Anh Đức, Mỹ Diệu, Minh Thảo, Thu Hiền
18 3/5/2016 Hồng Thanh, Huỳnh Quý, Dương Thanh Vàng, Duy Minh
Nhóm Tía Lia (Huỳnh Lập, Hồng Tú, Trà Ngọc, Quang Trung)
19 10/5/2016 Huỳnh Anh, Hoàng Oanh, Thảo Trinh, Hữu Anh
Sam (Hà My), Ngọc Trâm, Hà Phương Thu, Thanh Vy
20 17/5/2016 Ngân Quỳnh, Nguyễn Chung, Võ Thanh Hòa, Mai Bảo Ngọc Kha Ly, Thanh Duy, Nhã Thi, Minh Trường
21 24/5/2016 Châu Minh Chí, Văn Chung, Hàn Khởi, Ngọc Khanh Phương Trinh Jolie, Kim Ngọc, Hồng Ngọc, Hoàng Tôn
22 31/5/2016 Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Ngọc Khoa, Khánh Hà, Thanh Duy Nhược Quý, Khánh Ly, Khánh Nguyên, Nguyễn Chenco
23 7/6/2016 Lý Bình, Phương Titi, Hồng Phúc, Gin Tuấn Kiệt
Minh Anh, Lê Hạ Anh, Thu Phương, Văn Minh Trúc
24 14/6/2016 Đoàn Thanh Tài, Thiên Thanh, Diệu Hiền, Đức Long Vũ Ngọc Ánh, Cao Thái Hà, Xuân Điền, Hữu Long
25 21/6/2016 Ngọc Trai, Yumi Dương, Quang Bảo, Tuấn Bùi Thái Trinh, Tronie Ngô, 1DEE (Phạm Duy), Tùng Age
26 28/6/2016 Hoàng Tâm, Châu Lê, Kim Liên, Thu Loan Cẩm Giang, Ngọc Ngân, Kim Phượng, Quang Sang

Kiểm duyệt nội dung và phát hành


 • Năm 2015, HTV chính thức tải lên bản đầy đủ của chung sức sau mỗi số phát sóng trên ứng dụng youtube với từ khóa Đông Tây Promotion từ ngày 17/3/2015 đến ngày 28/6/2016 do HTV cũng đã đăng ký bản quyền đàng hoàng. Cũng kể từ đây, chung sức sẽ không được phát hành trên các chỗ khác nữa. Tuy nhiên có rất nhiều kênh như VTVCab ON đã cắt ghép để phát hành trên đó, thậm chí có kênh livestream chương trình cùng lúc với HPlus.
 • Bên cạnh chương trình phát sóng trên truyền hình, khán giả cũng có thể tham gia chơi một phiên bản tương tự mang tên Khảo sát 100 và có cơ hội giành được giải thưởng có giá trị. Phiên bản này được phát hành sau chương trình trên TV. Đến nay có rất nhiều ứng dụng tương tự như thế của các đơn vị khác trên Google Play và App Store.

Nhà tài trợ


Các nhà tài trợ trước đây

 • Essance (6/1/2004 – 27/12/2005)
 • Poca (3/1/2006 – 27/6/2006)
 • Pepsi (4/7/2006 – 25/12/2007)
 • Vinamilk (2008 – 2009)
 • Panadol Extra (2010 – 4/1/2011)
 • Maritime Bank (11/1/2011 – 27/12/2011)
 • Nuti Food (2012 – 2014)
 • Trung tâm mua sắm – Sài Gòn Nguyễn Kim (2015)
 • Không có nhà tài trợ (2016)

Nhà tài trợ riêng

Đây cũng là một trong những điểm mới của chung sức kể từ ngày 07/07/2015. Từ ngày lên sóng phiên bản mới, ngoài việc người chơi được nhận tiền thưởng, khán giả còn nhận được thêm giải thưởng từ các nhà tài trợ thông qua việc trả lời 1 câu hỏi qua trang fanpage (trước đây là khi có nhà tài trợ bắt đầu từ Vinamilk trong chương trình, có thêm một đáp án may mắn xuất hiện trong bất cứ câu hỏi nào. Nếu trả lời đúng đáp án may mắn thì thành viên của đội đó sẽ có phần thưởng 1.000.000 đồng).

Hoàn thành sứ mệnh


Chương trình đã phát sóng số cuối cùng vào ngày 28 tháng 6 năm 2016, chính thức chia tay khán giả sau 12 năm phát sóng. Thay vào đó, HTV lại phối hợp với Đông Tây Promotion thực hiện sản xuất chương trình siêu bất ngờ.

Chú thích


Liên kết ngoài


 • HTV[liên kết hỏng]
 • Trang web của Đông Tây Promotion[liên kết hỏng]
 • FamilyFeud.com
 • Fanpage
 • Danh sách các chương trình phát sóng trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV)
 • Ai là triệu phú

—end—

Back to top button