Tin Tức

5 Điều kiện quan trọng tạo nên chất lượng hoàn hảo cho album cưới

Ai cũng mong muốn có được một album ảnh trong ngày trọng đại của đời mình thật đẹp, thật lộng lẫy và lưu giữ được những khoảnh khắc ấn tượng và ngọt ngào nhất trong tình yêu của mình. Hiểu được mong muốn rất chính đáng của tất cả các bạn. Và ngay cả chính những thành viên trong Mộc Media chắc chắn cũng sẽ ao ước như vậy.

album cưới

Bằng những kinh nghiệm sẵn có trong quá trình làm dịch vụ chụp ảnh cưới. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các cặp đôi đang chuẩn bị làm tân lang tân nương, những điều quan trọng nhưng rất cơ bản để có được một album cưới thật trọn vẹn trong ngày cưới!

Bài viết khác:

1. 5 Điều kiện quan trọng tạo nên chất lượng hoàn hảo cho album cưới


#1. Chọn 1 studio uy tín, chất lượng


Để có 1 tấm ảnh đẹp, ngoài việc có mẫu tốt thì quan trọng nhất vẫn cần 1 photographer chuyên nghiệp và tài năng, vì thế tốn thời gian để tìm hiểu và chọn lựa kĩ càng một studio đảm bảo các tiêu chí trên là 1 điều cần thiết.

Bạn có thể tham khảo nhiều nguồn tin trên mạng , các diễn đàn, hay vào trực tiếp trang web của các studio để tham khảo lại các album ảnh mà họ từng chụp, để có được đánh giá ban đầu cho sự lựa chọn. Một nguồn tin cực kì đáng tin cậy mà bạn không thể bỏ qua chính là người thân, bạn bè của mình. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên và định hướng tốt nhất, khách quan nhất về những studio mà họ biết để bạn đưa ra lựa chọn cho mình.

Nên nắm bắt những cơ hội về thông tin khuyến mãi dịch vụ, giá cả tốt nhất từ các studio, trao đổi trực tiếp, yêu cầu được tư vấn chi tiết, cặn kẽ về dịch vụ, giá cả, thời gian, phụ kiện, … tất tần tật những thứ có liên quan đến vấn đề của bạn, sau đó đưa ra lựa chọn cũng chưa muộn.

#2. Sắp xếp thời gian hiệu quả


Về thời gian, bạn cần lên lịch 1 cách cụ thể để đạt được hiệu quả tốt nhất, ngay cả khi đi nhờ tư vấn cũng như khi đi chụp hình.

Khi sắp xếp lịch hẹn để nhân viên studio tư vấn, bạn cần hỏi xem hôm đó có khách hàng chụp hay cùng tư vấn không, để tránh việc studio quá nhiều công việc, việc tư vấn sẽ không đạt được hiểu quả tối đa. Khi đi chụp cũng vậy, không có nhiều tour chụp thì bạn có thể xin chụp thêm thời gian, hoặc được tư vấn nhiều phong cách chụp hơn, photographer sẽ toàn tâm toàn ý với bạn hơn.

album cưới

#3. Tâm trạng phải thoải mái nhất có thể


Biểu cảm trên khuôn mặt rất cần thiết để có những tấm ảnh tự nhiên, chân thực và sống động nhất, vì thế nếu có một điều gì làm bạn phân tâm, lo âu hay không yên tâm thì bạn sẽ không thể tạo dáng tốt trước ống kính được. Khi đi chụp ảnh cưới, bạn cần vứt bỏ tất cả những phiền muộn, lo âu, áp lực công việc, để đầu óc thật thoải mái, chỉ nghỉ về tương lai hạnh phúc và tình yêu thăng hoa của mình, bạn sẽ có được những shoot hình đẹp.

#4. Lựa chọn trang phục, phụ kiện phù hợp nhất


Khi đã xác định được phong cách cũng như địa điểm chụp, bạn cần lựa chọn lễ phục như váy cưới cô dâu, comple chú rễ, trang phục tự chọn, theo phong cách chụp, phụ kiện nào là hoa, nơ, đèn, pháo bông, thú cưng, … rất nhiều thứ để bạn chọn lựa, nhưng cần có kế hoạch rõ ràng để tránh phát sinh chi phí quá lớn, vì thường những đồ này bạn phải đi thuê.

#5. Phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng


Phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng luôn được các bạn nữ ưa thích và không bao giờ lỗi mốt. Bạn nên nói trước với nhân viên trang điểm về phong cách chụp, địa điểm chụp, trang phục chụp của mình để nhân viên trang điểm có thể đưa ra những phương án trang điểm phù hợp nhất với từng hoàn cảnh chụp. Cách làm tóc cũng cần đi đôi với trang phục, phong cách chụp.

Đối với những địa điểm chụp ngoại cảnh, thời gian ánh sáng mạnh như nữa buổi sáng hoặc đầu giờ chiều, bạn cần trang điểm hơi đậm tí xíu, để không bị loãng phông nền cũng như sắc nét hơn khi vào ảnh.

2. Kết luận


Với những chia sẻ như trên, hi vọng góp một phần nào đó giúp các bạn có được những kinh nghiệm tốt để có được một album cưới thật trọn vẹn. Nếu cần tư vấn, đội ngũ team Ý Tưởng Chụp Ảnh Cưới sẽ tư vấn tận tình và miễn phí 100%.

Có thể bạn quan tâm:


Quay phim phóng sự cưới Mộc Media

Địa chỉ: 21A Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 TPHCM

Số điện thoại: 093 606 03 68 // 0933 829 407

Email:  info.finalmocmedia@gmail.com

Wesite: http://mocmedia.com.vn/

Facebook: Mộc Media

Back to top button