Đồ Họa

Download 326 Font HP tiếng Việt – mã VNI miễn phí mới nhất

Nếu bạn là dân thiết kế chuyên nghiệp thì hẳn không còn xa lạ gì với font HP. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt  font HP việt hóa. Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu công việc của mình nhé.

Font HP là gì?

Font HP là một bộ phông chữ đẹp được nhiều bạn thiết kế yêu thích. Vì nó phù hợp với nhiều lĩnh vực thiết kế. Đặc điểm của chữ HP việt hóa rất đẹp. Thẩm mỹ có thể sử dụng được với nhiều lĩnh vực. Font HP có tiền tố là HP. Dùng bảng mã VNI Windows rất thông dụng và đơn giản. Bất cứ ai cũng có thể tải về và sử dụng nó một cách dễ dàng mà không cần phải am hiểu về công nghệ

Những đặc điểm nổi bật của font HP

Theo như đại đa số người dùng thì đa phần họ sẽ thấy các font chữ đều khá giống nhau. Và rất khó phân biệt. Font HP cũng không nằm ngoài dự cảm này, tuy nhiên nếu nghiên cứu kỹ. Thì bạn thấy rằng mỗi font chữ sẽ có một câu chuyện gắn liền với nguồn gốc ra đời. Cũng như những đặc điểm riêng biệt không thể trộn lẫn.

Chỉ cần chú ý quan sát là bạn có thể nhận ra những khác biệt này. Đối với font HP thì luôn có tiền tố HP đứng đầu vào theo sau sẽ là các biến thể của nó

Giống như các bộ font khác, hiện nay font HP cũng e có 3 kích thước riêng biệt:

– Kích thước dành cho phiên bản hiển thị.

– Phiên bản kích thước nhỏ: các ký tự và hình dạng rộng rãi và mở hơn, phần x-height. Và dấu nhẫn lớn hơn cùng các thay đổi nhỏ khác phù hợp với kích thước phông chữ từ 3-6 points. Trong môi trường độ phân giải thấp.

– Kích thước phiên bản chuẩn được đơn giản hóa nhất. Có thể với các đường nét thẳng, độ tương phản giảm với khoảng cách hợp lý

Mặc dù vậy, đặc điểm nổi bật nhất của font HP là cho dù có đến hơn 200 biến thể. Việt hóa thì về mặt hình dạng và cường điệu thì vẫn giữ nguyên cho mình được vẻ bề ngoài và tinh hoa vốn có. Không chỉ vậy font HP còn được yêu thích bởi khoảng cách phần giãn cách. Các chữ cái cũng được thực hiện vô cùng hợp lý để phù hợp với nhiều ngữ cảnh kích thước khác nhau. Mang đến những điều hết sức thú vị cho người dùng.

Nếu bạn đang cần tìm bộ font HP này để phục vụ công việc thì hãy thử nhấp vào các đường link dưới đây để tải về máy của mình nha:

Font HP dùng để làm gì?

Font HP sẽ được các nhà thiết kế sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Tùy từng vào mục đích quảng cáo, hay tiếp thị về mặt nội dung mà các nhà designer có thể dùng font HP vào thiết kế logo. Làm tiêu đề hay sử dụng font chữ này để làm nội dung cho sản phẩm, tác phẩm của mình,…

Những xu hướng font chữ đẹp 2020

Xu hướng tối giản đã và đang rất được giới thiết kế ưa chuộng và cập nhập. Hãy cùng Thiên Hà phám khá 1 số mẫu font thịnh hành hiện nay.

Font HP

Khi bạn soạn thảo một văn bản thì yếu tố tiêu đề rất quan trọng bới nó thu hút sự quan tâm của người xem, việc sử dụng font HP, người đọc có thể đọc được dễ dàng ngay tiêu đề kể cả khi nó ở kích thước nhỏ, mọi người lựa chọn font chủ yếu để làm tiêu đề cho một văn bản hay là một báo có nào đó.

Font Tahoma

Font Tahoma là một font chữ đa năng nhiều công dụng cho nên áp dụng được ở nhiều loại hình văn bản khác nhau chính vì thế nó được các chuỗi cửa hàng, nhà hàng sử dụng khi thiết kế menu, trong văn bản còn cáo thể làm tiêu đề chính, tiêu đề phụ, kể cả nội dung văn bản cần viết. Chính điều này đã đưa Font Tahoma vào trong nhóm font chữ thông dụng được mọi người sử dụng rộng rãi.

Arial font

Font Arial là font chữ vô cùng quen thuốc nhất là với những nhan viên văn phòng, với thiết kế chữ đứng không chân, không có móc cong, nét chữ rất gọn thích hợp cho các văn bản nghiêm chỉnh trong các sự kiện. Arial giúp văn bản của bạn toát được nhiều ý hơn, phong phú đa dạng với nội dung, giới thiệu được nhiều nội dùng được đề cập hơn nữa.

Font Verdana

Khi đọc sách trên ipad chúng ta đang đọc ở dưới dạng phông chữ này. Verdana là một font mà các con chữ được thiết kế ở mức độ đơn giản với kích thước lớn, dài dễ dàng đọc được ở trên màn hình máy tính ngay với kích thước nhỏ. Font chữ này có tỉ lệ chữ rộng, khoảng cách giữa các ký tự dài.

Bài viết đã chia sẻ đến các bạn những thông tin xung quanh bộ phông chữ có tên font HP, hy vọng những thông tin này sẽ phần nào có ích cho các bạn trong quá trình tìm kiếm font chữ phù hợp cho các sản phẩm thiết kế của bạn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button