Đồ Họa

Download bộ 518+ font UTM Avo Việt hoá miễn phí mới nhất

Hệ thống máy tính hay điện thoại của bạn không thể hoạt động mà không có sự hiện diện của font chữ. Vai trò của font chữ là tuyệt đối quan trọng, bởi nó hỗ trợ cho công việc soạn thảo văn bản. Trang trí làm quảng cáo hay bất kỳ công việc nào khác. Nếu bạn làm công việc của người thiết kế đồ họa thì hẳn không còn xa lạn gì với font chữ UTM AVO.

Tuy nhiên không chỉ quen thuộc với dân đồ họa mà font chữ này được ứng dụng rộng rãi. Cho các ngành nghề khác như giáo viên hoặc các em học sinh. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về bộ font utm avo này nhé!  

Font utm avo là gì?

UTM Avo nằm trong bộ font chữ UTM với rất nhiều kiểu chữ đẹp mắt sử dụng. Cho các công việc đồ họa trên máy tính. Với đặc điểm đẹp mắt kèm 4 kiểu định dạng bao gồm nét mỏng, đậm, in thường và in nghiêng. Font avo hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng sử dung. Rõ ràng, đơn giản, không quá cầu kỳ. Chính là một trong những đặc điểm nổi bật làm nên phong cách của font chữ UTM Avo.

Nếu văn bản mà bạn gõ sử dụng trên nền font chữ này. Thì sẽ tạo cảm giác văn bản thật chững chạc và đứng đắn hơn. Điều này rất phù hợp với nghề giáo viên và được các giá viên ưu tiên sử dụng. Đây chính là lý do tại sao font utm còn được gọi là font dành riêng cho giáo viên

Những đặc điểm của font utm avo ?

Font chữ UTM avo này hoàn toàn tương thích với các phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến. Như Vietkey hay Unikey. Ngoài ra font utm avo cũng rất cần thiết để bạn soạn thảo văn bản gõ tiếng Việt. Không chỉ được sử dụng trên máy tính, để bắt kịp với nền tảng công nghệ phát triển. Như vũ bão hiện nay, các nền tảng mạng xã hội trên điện thoại di dộng như Zalo, Skype hay facebook. Cũng đều được tích hợp các font chữ hệ thống. Trong đó có những font như utm avo giúp bạn có thể chát tiếng Việt một cách dễ dàng.

Trong hàng trăm font chữ đang được sử dụng mỗi ngày thì mỗi font chữ đều sở hữu. Những tính năng nổi trội và phòng cách riêng nhằm phục vụ cho một công việc khác nhau. Và font UTM avo cũng không nằm ngoài quy luật này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem font utm avo có những tính năng nổi bật nào nhé.

Là bộ font chữ đẹp cho máy tính, thích hợp cho các bạn thiết kế đồ họa. Tạo ra nhiều nội dung mang tính nghệ thuật cao.

Bản tải miễn phí với cách cài đặt font utm avo khá đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể làm được, không cần phải có khả năng chuyên sâu về công nghệ thông tin. Tương thích với các phần mềm gõ tiếng Việt thông dụng: Vietkey và Unikey.

Tương thích với mọi hệ điều hành như windown XP, Windown visa, win 7, win 8, win 10. Đồng thời font chữ cũng có những cải tiến hỗ trợ. Sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau như Zalo, Viber, Facebook hay Proshow Producer các phiên bản,…

Dung lượng nhỏ không chiếm nhiều dung lượng của máy tính nên hoàn toàn. Không ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu quả sử dụng máy tính của bạn.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng font utm

Hiện nay font utm được cung cấp các bản tải miễn phí trên mạng. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt vào máy tính là có thể sử dụng được. Cách cài đặt font chữ Avo vào hệ thống máy tính được thực hiện khá đơn giản.

Bạn chỉ cần giải nén thư mục đã tải về, sao chép bộ font chữ Avo trên thư mục. Vào thư mục font chữ của hệ thống, chương trình sẽ tự động nhận diện số font chữ có trong bộ Avo. Và lưu vào máy tính của bạn

Sau khi đã tải về bạn lần lượt thực hiện các bước sau để sử dụng font avo nhé

Bước 1: Sau khi tải font UTM về, bạn chuột phải vào file zip => chọn Extract Here để giải nén tập tin

Bước 2: Các bạn mở phần mềm Word đã có sẵn trên máy tính của bạn

Bước 3: Bạn mở giao diện của phần mềm gõ tiếng Việt là Unicode hoặc Vietkey, sau đó chọn kiểu gõ Telex..

Bước 4: Thử vào word gõ một đoạn văn bản và sau đó bôi đen đoạn văn bản đó => chọn font UTM avo vừa tải về để có thể có những lựa chọn ưng ý nhất.

Bài viết đã chia sẻ đến các bạn những thông tin về font utm avo. Những tính năng nổi bật cũng như cách cài đặt và sử dụng, nếu bạn đang tìm kiếm những kiểu font chữ mới lạ dùng cho công việc thiết kế của mình thì bộ font UTM chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Ngay bây giờ hãy tải về để phục vụ cho công việc của mình thôi nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button