Đồ Họa

Download font chữ ký signature viết tay tuyệt đẹp đẳng cấp

Chữ ký là một thứ tài sản vô hình mà bất cứ ai trong chúng ta cũng được sở hữu. Là một ký hiệu đọc quyền không giống với ai dùng đề đánh dấu cho phong cách của mình. Đại diện cho tư cách pháp nhân của mình trong các hoạt động của cuộc sống.

Bạn làm các thủ tục, giấy tờ cá nhân – cần có chữ ký.

Bạn là lãnh đạo của một doanh nghiệp, những giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp. Đều cần có chữ ký của bạn.

Ngoài ra trong thiết kế thì những font chữ ký cũng có một vai trò vô cùng quan trọng. Khi góp phần thể hiện những ấn bản thực tế hoặc để khẳng định dấu ấn cá nhân. Là một nhu cầu phổ biến ngày nay.

Vậy font chữ ký là loại font gì mà lại có tác dụng đặc biệt như vậy. Và có những loại font chữ ký nào đẹp. Download font chữ ký, cài đặt và sử dụng có phức tạp không. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết sau nhé!

Đôi điều về chữ ký trong cuộc sống

Chữ ký thì quá quen thuộc với con người trong cuộc sống rồi. Mỗi người có một chữ ký riêng để phục vụ cho mục đích nhận dạng bản thân (personal identity). Nhìn một chữ ký có thể phần nào gợi nên tính cách chủ nhân của nó. Nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay ngoài một chữ ký đơn thuần ra thì mẫu chứ ký của bạn phải mang tính thẩm mỹ nữa.

Một chữ ký đẹp sẽ góp phần tạo được ấn tượng với khách hàng. Đối tác kinh doanh hay thậm chí là với fan hâm mộ của bạn nếu bạn là một ngôi sao.

Không chỉ vậy các chuyên gia phong thủy cho rằng, một mẫu chữ ký. Nếu như được hình thành trên cơ sở hợp phong thủy thì sẽ giúp cho chủ nhân của nó hanh thông. Thuận lợi trong mọi công việc làm ăn, phát triển sự nghiệp như diều gặp gió.

Đối với ngành đồ họa, font chữ ký thường là font chữ viết tay (Script/ Hand-writing). Với những nét mảnh và ngẫu hứng, có thể phản ánh nhiều sắc thái như cổ điển. Thanh lịch, lãng mạn, phóng khoáng. Với những đặc điểm mô phỏng chữ ký viết tay một cách hoàn hảo như vậy. Các font chữ ký này hoàn toàn có thể thay bạn tạo dấu ấn riêng và đóng dấu bản quyền cho tác phẩm. Giống như chúng ta ký tên ở mỗi văn bản viết tay. Và để sử dụng font chữ ký để làm việc này thì chúng ta cần Download font chữ ký. Về thiết bị theo hướng dẫn trên trong bài viết này nhé

Cách tạo chữ ký theo tên online

Tổng hợp một số font chữ ký ấn tượng

font chữ ký Scripture

Là font chữ kết hợp “Script” và “Signature” đấy là font chữ được yêu thích nhất với những nét mảnh, thanh thoát y như chữ ký bằng tay của bạn

Link tải:

font chữ ký Like Father Like Son

font Like Father Like Son mang phong cách phóng khoáng tạo cảm giác như chính chữ ký tay mộc mạc chân thực, hợp với chữ ký, văn phòng phẩm, logo, in tạp chí, quần áo, thiết kế bao bì, v.v..

Link tải:

font chữ ký Iciel Romantically

thích hợp được sử dụng với thương hiệu, nhiếp ảnh, thiệp mời, quote, watermark vì có dạng viết tay tốc ký, với một vẻ ngoài rất tự nhiên, sang trọng, gây ấn tượng với người xem.

Link tải:

font chữ ký Imogen Agnes

Imogen Agnes giúp bạn dễ dàng thể hiện phong cách cá nhân với những nét viết tinh tế và chân thực.

Link tải:

font chữ ký Hipsteria

Hipsteria là một font chữ viết tay mang không khí vui nhộn và độc đáo và vintage, Hipsteria phù hợp để dùng với những dự án nào lấy cái chất tự nhiên, mộc mạc của hand lettering làm chủ đề; như logo, thiệp cưới, thiệp mời, in poster v..v.

Link tải:

Hướng dẫn cách Download font chữ ký và cài đặt

Sau khi click vào các đường link có sẵn, hệ thống máy tính sẽ tự động tải các bộ font chữ ký này về thiết bị của bạn.

Tuy nhiên để sử dụng dược thì bạn cần tiến hành cài đặt chúng thông qua các bước sau đây.

Bước 1: Sử dụng WinRAR để giải nén file font chữ ký vừa được bạn tải về

Bước 2: Bạn vào thư mục vừa giải nén xong, sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A để lựa chọn toàn bộ Font muốn cài sau đó chuột phải chọn Install để cài font chữ ký

Bước 3: Nhấn ok để hoàn thiện quá trình cài đặt

Bước 4: Sau khi cài đặt Font chữ ký xong bạn có thể sử dụng các chương trình như photoshop hay word để sử dụng ngay.

Bây giờ thì bạn đã có thể sử dụng font chữ chữ ký này để ghi dấu ấn lên các tác phẩm đồ họa sáng tạo của mình rồi đấy

Trên đây là cách hướng dẫn cài Font chữ ký trên máy tính, laptop. Cũng không có gì là quá phức tạp để có thể tải về và sử dụng font chữ đặc biệt này đúng không nào. 

Để Download font chữ ký đẹp để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Thì các bạn hãy click vào link sau để tải về những font chữ ký mới ấn tượng nhất nhé. Nếu không tải được thì hãy để lại lời nhắn, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến tận chân răng trong việc tải về và cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button