Đồ Họa

Download Proshow Producer 9.0 full Crack + cài đặt mới nhất 2020

Bạn đang muốn tạo 1 viedo clip từ những tấm ảnh của mình nhưng chưa biết làm cách nào. Đừng lo lắng với ProShow Producer 9. Việc làm video từ những tấm ảnh trở nên thật đơn giản. Phần mềm này cung các hình ảnh và video cùng với hiệu ứng không giới hạn. Để biến ý tưởng sáng tạo của bạn thành các video chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những tính năng của Proshow Producer 9.0. Và cách sử dụng trong bài viết Download Proshow Producer 9.0 full crack và cài đặt ngay sau đây nha

Proshow Producer 9.0 là gì?

ProShow Producer 9 là một phần mềm tạo video từ hình ảnh rất phổ biến. Bởi tính năng đa dụng của nó mang lại. Chính vì thế ngay từ khi mới ra đời nó đã nhận được sự yêu thích của nhiều người. Ngoài việc biến các tấm hình tĩnh vô tri vô giác thành các video sống động. Proshow Producer 9.0 còn giúp chèn âm thanh vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh, chèn logo … Giúp người dùng tự tạo cho mình một video độc đáo và mang phong cách của mình nhất.

ProShow 9.0 làm việc với nhiều định dạng ảnh, jpeg, cho phép chèn nhiều file mp3. Nhạc nền khác nhau, thêm các hiệu ứng chuyển cảnh sinh động cho clip. Giúp bạn tạo ra các video hình ảnh đẹp mắt chuyên nghiệp từ những tấm hình có sẵn.

Với Proshow Producer 9.0 bạn có thể tạo nên các video có hiệu ứng cực lung linh, huyền ảo. Có thể tự làm 1 video ghi lại những kỷ niệm của mình với gia đình bạn bè. Hay thậm chí còn có thể tự tay làm video về ngày cưới của mình chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Nhờ kho hiệu ứng effect đồ sộ đẹp xuất sắc của Proshow Producer.

Những tính năng ưu việt của ProShow 9.0

So với người anh em tiền nhiệm của nó thì phiên bản ProShow 9.0. Được cập nhật một số tính năng nổi bật như sau:

Thêm nội dung

ProShow Producer 9.0 được thiết kế với những công cụ thông minh và linh hoạt. Bạn chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách phần mềm và sau đó, chúng sẽ tự động. Được thêm vào bản trình bày của bạn, thế là bạn đã có một video hoàn chỉnh sinh động và hoàn hảo

Hỗ trợ nhiều loại tệp

ProShow Producer sẽ hỗ trợ hơn 100 loại tệp khác nhau và số lượng bạn có thể có trên một slide hầu như không giới hạn.

Công cụ màu ProShow 9.0

Với công cụ màu ProShow 9.0 bạn có thể duyệt các bảng màu tích hợp. Tạo các bảng màu tùy chỉnh của riêng bạn và tìm kiếm thông qua các bảng màu khen. Hoặc biến thể để tinh chỉnh màu hiện tại của bạn.

ProShow 9.0 thêm hiệu ứng sáng tạo

ProShow 9.0 thêm hiệu ứng sáng tạo với các công cụ điều chỉnh. Làm động các bức hình tĩnh cho khung hình giúp bạn có thể dễ dàng. Tạo ra được các bức ảnh dựng phim hay thiết kế video ấn tượng

ProShow 9.0 thêm nhiều bộ lọc

Bộ lọc theo dõi hoàn toàn mới, bạn có thể có nhiều hình ảnh, lớp và chú thích theo vị trí. Thu phóng, xoay hoặc nghiêng của lớp bạn đã chọn. Cho phép bạn truy cập vào nhiều hiệu ứng hoạt hình có thể tùy chỉnh dễ dàng cho trình chiếu của bạn.

Cung cấp 45 Bộ lọc lớp kết hợp các bộ lọc đó với các hiệu ứng trượt và chuyển tiếp. Giúp bạn dễ dàng xem từng bộ lọc làm gì. Với các bản xem trước thời gian thực, để có thể chọn hiệu ứng hoàn hảo nhất.

Bộ lọc chuyển động gúp bạn thực hiện các hiệu ứng tích hợp như hành vi bay vào và bay ra. Tạo hình ảnh động và video năng lượng cao chỉ với một cú nhấp chuột.

ProShow 9.0  hỗ trợ đầu ra 4K

Bây giờ bạn có thể xuất bản trình chiếu của mình trong 4K. Đầu ra với chất lượng cao để phù hợp với hình ảnh chất lượng cao của bạn. Các tùy chọn xuất bản được cải tiến cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ và làm nổi bật công việc của bạn tốt nhất có thể.

Download Proshow Producer 9.0 cài đặt mới nhất 2020

File cài đặt ProShow Producer 9.0 32/64 bit + File kích hoạt- Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về. Windows 32 bit và 64 bit đều sử dụng chung một file cài đặt.

Để cài đặt bạn cần thực hiện các bước sau

Bước 1: Sau khi tải bản fun crack về máy, bạn click vào file “proshow-producer_90_3793.exe” để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Nếu yêu cầu Upgrade thì bạn chọn “No Thanks” để không cập nhật phiên bản mới nhé. Rồi bạn chọn “Next” để cài. À lưu ý là tắt kết nối inter net và phần mềm diệt vi rút để việc cài đặt được suôn sẻ nhé

Bước 2: Chọn “Next” để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Click “I Agree” để đồng ý với thông tin bản quyền phần mềm.

Bước 4: Thực hiện một số tùy chọn như thư mục cài đặt, ổ C, tạo icon trên màn hình hay Start Menu hay không.

Khi bạn đã chọn xong thì click “Next” để tiếp tục cài proshow producer.

Bước 5: Chọn “Install” và quá tình cài đặt đang diễ ra, bạn vui lòng chờ nhé

Bước 6: Sau khi cài xong bạn chọn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt. Sau khi cài xong nó hỏi bạn có muốn khởi động lại máy không, thì tùy bạn nhé!

Cách crack Proshow Producer 9.0 cực đơn giản

Sau khi giải nén file kích hoạt, bạn sẽ nhận được các tệp như hình bên dưới.

Để có thể kích hoạt phần mềm, bạn cần sao chép 3 tệp trong thư mục Activate ProShow Producer 9 vào thư mục cài đặt.

Thư mục cài đặt mặc định là như hình bên dưới. Trong trường hợp, ở bước cài đặt bạn đã thay đổi đường dẫn thì lưu ý vào lại đúng đường dẫn đó.

Paste 3 file ở trên vào thư mục này.

Chọn Replace the files in the destination để ghi đè.

Bạn vào lại thư mục file kích hoạt, nhấp chuột phải vào Registration và chọn Merge (Một số máy tính không có tùy chọn Merge thì bạn nhấp đúp để mở file bình thường nhé)

Chọn Yes.

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới là thành công. Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ hướng dẫn Download Proshow Producer 9.0 full crack và cài đặt dành cho các bạn. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ tải vài cài đặt thành công phần mềm, giúp bạn có thể tự tay làm những video đầy ý nghĩa để gửi tặng bạn bè người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button