Đồ Họa

Download tải Ghost Win 7 32bit + 64bit “Full Driver” mới nhất 2020

Nếu như máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành win 7 thì Ghost Win 7. Được coi là cách ngắn nhất để giúp bạn cài đặt lại hệ điều hành Windows 7 của mình nếu chẳng may nó bị lỗi. Nếu như trước đây khi ghost win 7 người ta bắt buộc phải cần đến cài đặt Windows 7 với CD và DVD. Thì đến nay cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại. Người ta đã cung cấp nhiều phần mềm hơn giúp cho quá trình ghost win được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến các bạn cách Hướng dẫn dowload Ghost Win 7 32bit + 64bit “Full Driver” chi tiết mới nhất. Cùng theo dõi nhé!

Bạn biết gì về ghost win 7?

Như bạn đã biết, trong một số trường hợp, chúng ta cần ghost lại win để nâng cao hiệu năng sử dụng máy tính. Nhưng khác với cài đặt lại win, Ghost win thực chất là tạo ra một bản sao cho windows vào một thời điểm. Thường là khi máy tính vừa được cài đặt lại windows để tiến hành phục hồi lại nguyên trạng lại windows nếu có xảy ra lỗi win. Khi ghost win chúng ta sẽ xóa đi bản win cũ trên máy và chép bản dữ liệu có sẵn để cài đặt cho nhanh. Nếu bạn sử dụng bất kỳ phiên bản Ghost Win nào, sau khi Ghost xong. Bạn sẽ sử dụng hệ điều hành Windows đó. Ở đây chúng ta đang nói đến ghost win 7 cho hệ điều hành win 7 nhé

Vì thế. Ghost Win 7 là phiên bản nén, còn được gọi là bản sao lưu của hệ điều hành Windows 7. Mà chúng ta đã tạo trước đó. Ghost Win 7 hỗ trợ cài win hiệu quả và nhanh chóng. Thay vì sử dụng USD hoặc tải Windows 7 về máy mất nhiều thời gian. Với Ghost này, bạn có thể tùy chỉnh cho mình các phiên bản Ghost khác nhau tùy thuộc vào mục đích và cấu hình máy tính của bạn.

Khi nào thì bạn cần thực hiện ghost win 7?

Bạn đang sử dụng hệ điều hành win 7 và dạo gần đây. Bạn cảm thấy máy tính của mình rất chậm, rất đơ, và mắc thêm những lỗi khác. Nguyên nhân có thể là do máy tính của bạn đã bị virus tấn công nghiêm trọng hoặc khi không hài lòng. Với những bản cập nhật mới của máy tính. Lúc này có thể bạn cần ghost lại win để cải thiện hiệu năng cũng như tốc độ máy.

Ghost lại win 7 cũng giống như khi bạn ghost các phiên bản win khác. Sau khi thực hiện ghost bạn sẽ thấy tốc độ cũng như hiệu năng máy tính được cải thiện đáng kể. Sẽ có tốc độ nhanh hơn, tiết kiệm nhiều thời gian hơn so với việc cài đặt lại windows. Chính vì thế những người thông thạo về hệ điều hành win thường tự tạo một bản ghost riêng mang đến tính cách người dùng. Và cũng phù hợp với máy tính của người đó. Và đặc biệt là sử dụng ổn định hơn.

Hướng dẫn Ghost Win 7 32bit + 64bit “Full Driver” chi tiết

Để ghost win 7 chúng ta cần tải về và cài đặt phần mềm Ghost Win 7 vào máy tính. Trên thực tế, việc này không quá cầu kỳ về cấu hình chính nên hầu hết các mẫu phổ biến hiện nay. Đều có thể được cài đặt nhanh chóng và dễ dàng.

Để có thể đáp ứng được dễ dàng máy tính của bạn nhất định phải đám bảo các yêu cầu về hệ thống như sau

  • CPU – Chip 1GHz trở lên
  • Dung lượng RAM tối thiểu từ 1Gb trở lên, tốt nhất là 2-4Gb
  • Dung lượng đĩa cứng khả dụng là khoảng 20Gb trở lên, nên để trống 40Gb
  • Sử dụng thẻ đồ họa hỗ trợ DirectX 9 trở lên

Xem thêm: Download bản Ghost Win 10 32/64bit Full Soft, Full Driver

Bạn nên kiểm tra cấu hình của mình để lựa chọn bản ghost chuẩn trước nhé. Tránh trường hợp tải nhầm các bản ghost gây mất thời gian và lãng phí tài nguyên. Bên cạnh đó, trước khi tải bản ghost win 7 này. Trước tiên bạn phải tải Wandriver về thiết bị. Vì bản Ghost sẽ không thêm trình điều khiển tự động có sẵn khi giải nén.

Hướng dẫn cách Ghost Win 7 32bit + 64bit “Full Driver” chi tiết với Onekey Ghost

Bạn cần làm theo các bước và minh họa dưới đây để ghost lại bản win 7 của mình nhé

Bước 1: Download Onekey Ghost mới và đầy đủ nhất về sao đó giải nén ra 1 thư mục nằm trên 1 ổ đĩa khác với ổ đĩa C. Để sau quá trình tạo hay bung file Ghost phần mềm không bị mất đi.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào file OneKeyGhost.exe chọn Run as Administrator

Bước 3: tùy chỉnh tạo file Ghost theo thứ tự:

  1. Chọn Restore
  2. Chọn file Ghost trên máy tính. Phần mềm sẽ tự động tìm và hiển thị danh sách các file Ghost có trên máy tính của bạn.
  3. Chọn ổ đĩa chứa hệ điều hành.
  4. Chọn Yes


Bước 4: Chọn Yes ở cửa sổ mới hiển thị nên để khởi động lại máy tính và bắt đầu bung file Ghost

Bước 5: Máy tính sẽ tự động khởi động lại và bung Ghost. Các bạn chỉ cần chờ đợi tới khi màn hình hiển thị thông báo Clone completed Successfully thì các bạn chọn Restart Computer. Để hoàn thành quá trình bung file Ghost và khởi động lại máy tính.

Bạn chỉ cần đợi một vài phút để xem kết quả được hiển thị trên máy tính của bạn.

Như vậy với những hướng dẫn trong bài viết cách dowload Ghost Win 7 32bit + 64bit “Full Driver” chi tiết. Hy vọng rằng bạn đã có thể Ghost thành công Win7 vào PC, Laptop của mình rồi. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button