Đồ Họa

Hình ảnh Lăng Bác file Vector, PNG, PSD, AI tải về miễn phí mới nhất

[kdn-script type=”application/ld+json”] {
“@context”: “https://schema.org”,
“@type”: “FAQPage”,
“mainEntity”: [{
“@type”: “Question”,
“name”: “Lăng Bác – Nơi hội tụ những tinh hoa về kiến trúc”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “Lăng Bác hay còn gọi là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi đặt thi hài của Bác Hồ. Là một nơi linh thiêng trang trọng và cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Nội.”
}
} , {
“@type”: “Question”,
“name”: “Đôi nét về công trình kiến trúc Lăng bác”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”:”Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nằm tại quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Lăng Bác được xây dựng vào đúng ngày 2 tháng 9 năm 1973. Cũng đúng ngày quốc khánh của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây cũng là địa điểm Bác đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Cộng hòa.”}
} , {
“@type”: “Question”,
“name”: “Một số mẫu vector lăng Bác đẹp Thiên Hà thiết kế”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “Với những thông tin và hình ảnh chúng tôi cung cấp trong bài viết lăng bác vector. Các bạn có thể tải về miễn phí để sử dụng nhé. Hy vọng các bạn có thể tìm thấy tệp tin phù hợp với mục đích và yêu cầu công việc của mình. Chúc các bạn thành công”
}
}] }
[/kdn-script]

Bạn đang tìm kiếm những tệp tin lăng Bác vector để thực hiện các thiết kế quảng bá cho tour du lịch. Bài viết này không chỉ cung cấp đến các bạn những mẫu vector đẹp về hình ảnh lăng bác. Mà còn cung cấp thêm một số thông tin về địa danh lịch sử này. Giúp các bạn có được những thiết kế chính xác và nghệ thuật hơn.

Lăng Bác – Nơi hội tụ những tinh hoa về kiến trúc và không gian văn hóa của thủ đô

Lăng Bác hay còn gọi là Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi đặt thi hài của Bác Hồ. Là một nơi linh thiêng trang trọng và cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Hà Nội. Du khách trong nước và quốc tế đến với Hà Nội, tham quan du lịch Hà Nội không thể không đến viếng Lăng bác. Viếng vị cha già kính yêu của dân tộc.

Mặc dù đã trải qua nhiều thăng trầm lịch sử cũng như chịu ảnh hưởng không nhỏ. Của thiên nhiên khắc nghiệt, Lăng Bác vẫn đẹp và trang nghiêm. Gây ấn tượng sâu sắc với mỗi du khách viếng thăm. Không chỉ là là nơi an nghỉ của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Toàn bộ cảnh quan trong khu vực Lăng Bác chính là nơi hội tụ những tinh hoa về kiến trúc và không gian văn hóa. Của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

Đôi nét về công trình kiến trúc Lăng bác

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nằm tại quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Lăng Bác được xây dựng vào đúng ngày 2 tháng 9 năm 1973. Cũng đúng ngày quốc khánh của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây cũng là địa điểm Bác đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Cộng hòa.

Lăng Bác được xây dựng trong vòng hơn 2 năm, được khánh thành vào ngày 29 tháng 8 năm 1975. Được xây dựng gồm 3 lớp với chiều cao 21,6m, trong đó lớp dưới là bậc thềm tam cấp. Lớp giữa là phòng thi hài và những hành lang, cầu thang lên xuống. Lớp trên cùng là mái lăng hình tam cấp. Xung quanh được chạm trổ tinh tế, điêu khắc sắc nét và được trang trí bằng đá hoa cương. Trên đỉnh của lăng được khắc chữ nổi với dòng chữ “Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

 Nơi tiếp khách được trang trí bằng những loại đá quý, được khắc dòng chữ đỏ đậm. “Không có gì quý hơn Độc lập Tự do” và có kèm theo chữ kí được dát vàng của Bác.

Phía bên ngoài lăng được trang trí bởi hai hàng cây hoa đại nở hoa vàng rực tô điểm cho lăng Bác. Ngoài hoa đại,  còn có 79 cây vạn tuế tượng trưng cho ý nghĩa chính là tuổi đời 79 năm của Bác. Hai bên phái nam và bắc là những rặng tre. Một loài cây biểu tượng cho sức sống mãnh liệt và tinh thần, ý chí, cốt cách của con người Việt Nam.

Mỗi tuần có hơn 15.000 người đến viếng thăm Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Rất nhiều cá nhân và đoàn thể đến viếng lăng vào các ngày lễ. Các ngày kỷ niệm quan trọng cửa đất nước. Chúng ta có thể cảm nhận được không khí trang nghiêm ở đây và cả sự tồn kính của nhân dân. Đối với Người khi vào lăng viếng Bác.

Về Lăng viếng Bác, đối với mỗi người dân Việt Nam như một nhu cầu tình cảm. Một phong tục tập quán mới, một sinh hoạt truyền thống biết ơn cội nguồn, hướng về gốc rễ trước mỗi bước đi lên. Từ cụ già đến các cháu thiếu nhi; từ người dân bình thường đến cán bộ, công chức nhà nước. Tuy mỗi người có một tâm trạng khác nhau nhưng khi về bên Bác đều thấy thanh thảnh, bình yên.

Đến tham quan lăng Bác như thế nào ?

Lăng bác thường mở cửa đón khách vào tất cả buổi sáng trong tuần trừ thứ 2 và thứ 6. Tuy nhiên nếu ngày mồng 1 Tết Nguyên Đán, ngày 19/5, ngày 2/9. Mà trùng vào thứ Hai hoặc thứ Sáu, lăng vẫn mở cửa tham quan bình thường. Nhưng bạn cần lưu ý một chút là thời gian đến viếng lăng vào mùa nóng và mùa lạnh. Hoặc ngày trong tuần và cuối tuần có chút khác nhau nhé.

Cụ thể

– Mùa nóng (từ ngày 01 tháng 4 đến ngày 31 tháng 10):

+ Thứ 3, 4, 5: từ 7 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút.

+ Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ: từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ.

– Mùa lạnh (từ ngày 01 tháng 11 đến ngày 31 tháng 3 năm sau):

Thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ..

Một số mẫu vector lăng Bác đẹp Thiên Hà thiết kế

Với những thông tin và hình ảnh chúng tôi cung cấp trong bài viết lăng bác vector. Các bạn có thể tải về miễn phí để sử dụng nhé. Hy vọng các bạn có thể tìm thấy tệp tin phù hợp với mục đích và yêu cầu công việc của mình. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button