Đồ Họa

Hình ảnh ông già Noel file Vector,PNG, PSD, Ai tải về miễn phí

[kdn-script type=”application/ld+json”] {
“@context”: “https://schema.org”,
“@type”: “FAQPage”,
“mainEntity”: [{
“@type”: “Question”,
“name”: “Ông già Noel đến từ đâu ?”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “Ông già Noel là hình ảnh rất quen thuộc với mỗi người vào các dịp lễ giáng sinh. Đặc biệt là với các em nhỏ. Hiện nay vẫn còn có khá nhiều tranh cãi về nguồn gốc của ông già Noel. Có ý kiến thì cho rằng Ông Già Noel có lẽ sinh ra năm 1822 dưới ngòi bút của mục sư Clement Clarke Moore.”
}
} , {
“@type”: “Question”,
“name”: “Ông già noel và niềm tin trẻ thơ được tặng quà”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”:”Cứ mỗi dịp giáng sinh về, khi phố phường rộn rã tiếng chuông ngân và sự lấp lánh. Của những ánh đèn thì các em nhỏ lại hóa hức chờ quà của ông gia noel và không quên đưa ra thắc mắc ông già noel có thật hay không”}
} , {
“@type”: “Question”,
“name”: “Link download ông già noel file vector miễn phí”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “Hình ảnh ông già Noel file Vector, PNG, PSD, Ai đẹp tải về miễn phí mới nhất dành cho thiết kế. Đảm bảo sẽ giúp bạn thoả sức sáng tạo theo phong cách riêng.”
}
}] }
[/kdn-script]

Giáng sinh sắp đến bạn cần phải thiết kế các mẫu thiệp giáng sinh. Thiết kế các banner giáng sinh, hình ảnh về giáng sinh và một trong những hình ảnh quen thuộc. Các bạn cần để thực hiện các thiết kế này là hình ảnh ông già noel. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn những file vector ông già noel dành cho giáng sinh. Đã được chọn lọc theo tiêu chí đẹp, đa phong cách, dễ ứng dụng và free download. Bạn có thể ứng dụng những vector này để tùy chỉnh thiết kế. Sáng tạo poster, banner, thiếp mời, thiếp chúng mừng….

Ông già Noel đến từ đâu ?

Ông già Noel là hình ảnh rất quen thuộc với mỗi người vào các dịp lễ giáng sinh. Đặc biệt là với các em nhỏ. Hiện nay vẫn còn có khá nhiều tranh cãi về nguồn gốc của ông già Noel. Có ý kiến thì cho rằng Ông Già Noel có lẽ sinh ra năm 1822 dưới ngòi bút của mục sư Clement Clarke Moore. Đã tưởng tượng trong một bài thơ cho các con ông. Sau đó hình ảnh về một ông già mập mạp có bộ râu trắng với khuôn mặt và đôi mắt hiền từ. Được vẽ bởi họa sĩ Thomas Nast nhanh chóng được mọi người biết đến tại Mỹ

Sự xuất hiện của ông ở cái ống khói với các hộp quà cho em nhỏ là trái cây. Tượng trưng cho sự đổi mới (renouveau) của Thiên nhiên.

Nhưng các ý kiến khác lại cho rằng, Ông già Noel hay còn có tên khác là ông già Tuyết. Ông già Giáng sinh là một nhân vật có thật trong lịch sử.

Theo truyền thuyết kể lại thì ông già Noel thật ra là thánh Nicolas ( một tu sĩ đạo Cơ đốc sống vào thế kỉ thứ IV ở Hy Lạp xưa). Ông là một vị thánh tốt bụng luôn quan tâm giúp đỡ những gia đình khó khăn và âm thầm mang tiền đến. Cho các gia đình để họ không phải mang con đi bán làm nô lệ và gái mại dâm.

Sự tốt bụng và lòng hảo tâm của ông đã nhanh chóng lan tỏa tỏng cộng đồng. Nên vào ngày 5/12 hằng năm đã trở thành ngày truyền thống làm từ thiện của người dân trung cổ. Họ tổ chức quyên góp tiền để giúp đỡ người khó khăn.

Còn hành trình trở thành ông già noel của ông thì được kể lại như sau : Vào một đêm Giáng sinh lạnh giá. Ông được Thiên Chúa mặc khải bèn đem hết của cải của mình chia cho người nghèo

Một lần nữa sự giàu có và lòng nhân từ của ông đã thực sự khiến ông trở thành một vị thánh sống trong mắt mọi người. Sau đó, ông được phong làm Giám mục vào thế kỷ thứ III sau công nguyên.

Sau khi ông qua đời, người dân truyền tai nhau câu chuyện rằng vào đêm giáng sinh. Ông đã trở lại trần gian và theo đường ống khói lò sưởi đi vào mỗi gia đình để tặng quà cho em nhỏ. Bằng cách đặt bánh kẹo vào trong những chiếc tất treo gần giường ngủ hay lò sưởi. Mang lại cho các em một giấc mơ đẹp.

Đây là câu chuyện được lưu truyền rộng rãi nhất, cho đến bây giờ hầu hết. Các thuyết về ông già noel được kể theo motip này. Cho nên, cứ mỗi dịp giáng sinh về, bố mẹ của các em nhỏ thường mượn danh ông già noel để tặng quà cho các con mình. Với ý nghĩa khuyên các em nhỏ làm điều thiện và luôn ngoan ngoãn để được ông già Noel tặng quà.

Ông già noel và niềm tin trẻ thơ được tặng quà trong đêm giáng sinh

Cứ mỗi dịp giáng sinh về, khi phố phường rộn rã tiếng chuông ngân và sự lấp lánh. Của những ánh đèn thì các em nhỏ lại hóa hức chờ quà của ông gia noel và không quên đưa ra thắc mắc ông già noel có thật hay không. Mặc dù với người lớn thì chũng ta thừa biết ông giá noel là không còn tồn tại trong thực tế. Nhưng vẫn tồn tại trong tâm tường của chúng ta với tình yêu và lòng nhân ái.  

Cho nên với các em nhỏ, hãy cứ  để các em tin đi. Tin rằng, ông già Noel là có thật. Hãy để tuổi thơ của trẻ được tắm mát trong một niềm tin về một phép màu. Và những điều kỳ diệu về ông già Noel! Ông già Noel đã sống và vẫn sẽ sống mãi trong tuổi thơ của trẻ.

Giáng sinh khiến chúng ta như xích lại gần nhau hơn, như một cái cớ của sự yêu thương. Đều này lí giải tại sao lễ giáng sinh xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu. Do vòng xoay toàn cầu hóa nhưng thậm chí được xem như một ngày lễ quan trọng với người Việt. Bởi nó thực sự là một dịp để đoàn tụ gia đình, sum vầy hạnh phúc bên nhau trong những ngày đông giá rét. Chẳng có điều gì sánh được với ông già Noel có thể giúp mọi người đoàn kết với nhau.

Một số mẫu ông già Noel file vector đẹp do Thiên Hà thiết kế

Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, bạn hãy chọn cho mình một hình ảnh vector ông già noel thật phong cách. Để tạo ra những món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè hay con em mình nha. Chúc bạn giáng sinh ấm áp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button