Tin Tức

Top 7 loại hoa cầm tay chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất

1. Hoa chụp kỷ yếu là gì ?


Hoa chụp kỷ yếu là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong lúc chụp hình kỷ yếu. Nó góp phần làm nền cho album hình kỷ yếu của bạn đẹp và lung linh hơn. Trong bài viết này Mộc Media sẽ chia sẽ cho bạn một số mẫu hoa chụp kỷ yếu đẹp. Bạn nên chuẩn bị trước khi chụp hình kỷ yếu, cũng như cách bó hoa chụp ảnh kỷ yếu đẹp. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bạn có thể xem lại các bài viết hay như :

hoa chụp kỷ yếu
Hoa chụp kỷ yếu đẹp

2. Top 7 loại hoa cầm tay chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất


  • Hoa baby: Loại hoa này giúp thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng, đúng chất nữ sinh.
  • Hoa sao:  Không cầu kỳ, không sang chảnh, cũng chẳng nổi bật như các loài hoa hồng, hoa ly,…
  • Hoa hướng dương: Loại hoa này khá rực rỡ mang màu sắc của ánh nắng mặt trời. Loài hoa này còn được yêu thích bởi cái tên đặc biệt, đầy ý nghĩa. Chính vì vậy các bạn sinh viên rất thích loại hoa này khi chụp ảnh kỷ yếu.
  • Hoa cúc họa mi: Đây là sự kết hợp hoàn hảo với áo dài truyền thống. Sẽ trở nên dịu dàng, duyên dáng hơn khi chụp ảnh kỷ yếu với bó hoa cúc họa mi cầm trên tay.
  • Hoa hồng: Hoa hồng tượng trưng cho sự quyến rũ và cao quý. Đặc biệt hơn khi chụp ảnh cùng người yêu.
  • Cẩm tú cầu: Là một trong những loài hoa rất dễ kiếm để chụp hình kỷ yếu. Bạn có thể kết hợp thêm một số loại hoa khác để tạo thành bó hoa cầm tay chụp ảnh kỷ yếu đẹp.
  • Hoa sen chụp ảnh kỷ yếu: Bạn biết đó vẻ đẹp của hoa sen vừa mộc mạc, bình dị. Vừa tượng trưng cho sự mạnh mẽ, cao quý. Hình ảnh người con gái Việt mặc chiếc áo dài truyền thống. Trên tay ôm những bông sen tươi thắm đã không còn xa lạ.

hoa chụp kỷ yếu

Trên đây là một số loài hoa cầm tay chụp ảnh kỷ yếu đẹp. Hi vọng rằng trong quá trình chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu bạn đừng quên lựa chọn cho mình một loại nhé.


Quay phim phóng sự cưới Mộc Media

Địa chỉ: 21A Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 TPHCM

Số điện thoại: 093 606 03 68 // 0933 829 407

Email:  info.finalmocmedia@gmail.com

Wesite: http://mocmedia.com.vn/

Facebook: Mộc Media

Back to top button