Đồ Họa

Link tải: Quốc Huy Việt Nam File gốc Vector, CDR, AI, PSD, PNG miễn phí

Quốc huy Việt Nam là hình ảnh được dùng nhiều tại các sự kiện lớn của đất nước. Chính vì thế mà những thiết kế Quốc Huy Việt Nam File Vector CDR AI PSD PNG được nhiều đơn vị tìm kiếm. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu ký hơn về nguồn gốc. Ý nghĩa của Quốc huy Việt Nam cũng như ứng dụng của các file vector trong thiết kế in ấn. Các loại giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, chứng minh thư, hồ sơ lý lịch…. 

Quốc huy Việt Nam là gì?

Quốc huy là một trong những biểu tượng của một quốc gia. Là biểu tượng cô đọng, đầy đủ và súc tích về đất nước và con người Việt Nam. Cùng với quốc kỳ và quốc ca, quốc huy còn được biết đến như một biểu tượng thể hiện chế độ. Hình ảnh đặc trưng của quốc gia đó thường được sử dụng để in lên các ấn phẩm mang tính đại diện quốc gia như tiền tệ, hộ chiếu, giấy tờ, chứng minh nhân dân… hoặc được đặt ở những nơi quan trọng như văn phòng chính phủ. Tòa nhà quốc hội, các bộ ngành hay những trụ sở ủy ban hành chính, trụ sở làm việc.

Quốc huy Việt Nam được làm ra với ý nghĩa bao hàm, chứa khát vọng tha thiết. Về sự phát triển đất nước của một dân tộc yêu chuộng hoà bình. Và khẳng định chủ quyền thiêng liêng của quốc gia độc lập. Hiểu hết về ý nghĩa Quốc huy Việt Nam, chúng ta sẽ cảm thấy tự hào hơn về những trang lịch sử vẻ vang của nước nhà.

Ý nghĩa Quốc huy Việt Nam

Được thiết kế với rất nhiều hình ảnh biểu tượng bên trong. Quốc huy Việt Nam mang một ý nghĩa sâu xa như sau:

Hình ngôi sao vàng 5 cánh đặt ở trung tâm nền đỏ của quốc huy. Tượng trưng cho người Việt máu đỏ da vàng. Trong đó màu đỏ tượng trưng cho nhiệt huyết chiến đấu. Là máu của các anh hùng liệt sĩ đã xả thân cứu nước và màu vàng là màu da của người Việt Nam.

Sĩ, nông, công, thương, binh là hình ảnh 5 cánh của ngôi sao địa diện cho 5 tầng lớp này trong xã hội. cùng hợp lực lại chung tay, đoàn kết chống lại kẻ thù, xây dựng đất nước.

Hình ảnh bông lúa vàng bao quanh tượng trưng cho nông nghiệp. vốn là ngành đóng góp rất lớn vào sự ổn định và phát triển kinh tế nước ta. Tuy nhiên ngoài nền kinh tế chủ lực là nông nghiệp Việt Nam cũng không quên phát triển công nghiệp. Điều này được thể hiện qua hình ành bánh xe tượng trưng cho công nghiệp khẳng định:

Việt Nam là nước liên minh công – nông và luôn đoàn kết cùng nhau. Để xây dựng đất nước phát triển hơn.

Mang ý nghĩa là biểu tượng của đất nước, của dân tộc. Quốc Huy là vật phẩm thường được các nhà lãnh đạo, người làm trong cơ quan nhà nước dùng để làm quà biếu tặng. Thường được in ấn để sử dụng trong những sự kiện lớn của đất nước. Của quốc gia các bộ ngành và các đơn vị hành chính sự nghiệp nhà nước.

Xem thêm: Link tải: Bản đồ Việt Nam File Vector, Corel, AI, PDF

Tại sao cần dùng Quốc Huy Việt Nam File Vector CDR AI PSD PNG?

Bởi vì Quốc huy chính là đại diện cho hình ảnh của đất nước nên nó thường được sử dụng trong những sự kiện quan trọng của quốc gia. Hoặc tại những cơ quan nhà nước. Do vậy, bạn thử tượng tượng mà xem. Khi đến với một sự kiện lớn thì hình ảnh quốc huy cũng cần phải được in ấn cẩn thận. Sắc nét đảm bảo chất lượng hình ảnh mới thể hiện được sự uy nghiêm của đất nước quốc gia đúng không nào.

Để sản xuất ra một tấm băng rôn áp phích có in quốc huy. Bạn cần có file ở các định dạng vector để chúng tôi có thể in nó rõ ràng hoặc thể hiện nó. Trên các vật liệu làm biển quảng cáo khác. Và khi đó chắc chắn tấm biển được sản xuất ra sẽ rất tuyệt vời khi bạn dùng Quốc Huy Việt Nam File Vector CDR AI PSD PNG?

Tại sao ư?  

Khi bạn có thể nhìn thấy một hình ảnh về quốc huy rõ ràng trên màn hình thiết kế của bạn. Không có nghĩa là khi bạn in ra với khổ lớn thì nó vẫn sắc nét như vậy. Đơn giản vì tấm hình mà bạn nhìn thấy trên màn hình đó nó ở dạng bitmap (giới hạn bởi các điểm ảnh – pixel).

Hình ảnh này sẽ bị vỡ khi bạn phóng to ra. Khiến cho hình ảnh quốc huy mà bạn in ra bị nhòe nhoẹt, vỡ vụn, kém sang. Chính vì thế để các sản phẩm in quốc huy đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. Thì Chúng ta cần có những file vector Quốc Huy Việt Nam File Vector CDR AI PSD PNG?. Để thi công công trình. Việc này rất cần thiết cho việc chúng ta có thể phóng to nó và nó vẫn còn sắc nét và rõ ràng giống như bản mà bạn nhìn thấy trên máy tính.

Với các định dạng chủ yếu là COREL, PDF, EPS và Ai, vector. Có thể thực hiện được các tấm biển quảng cáo lớn và rõ ràng những file vector được xây dựng. Từ các thuật toán toán học (vector), để mỗi khi bạn thay đổi kích thước của nó. Có thể tự động tính toán lại các điểm ảnh cho phù hợp.

Download File CDR (corel)

Download File Ai (illustrator)

Download File PDF

Download File SVG

Như vậy qua bài viết bạn đã hiểu được ý nghĩa của Quốc huy Việt Nam cũng như. Tại sao cần sử dụng Quốc Huy Việt Nam File Vector CDR AI PSD PNG trong thiết kế in ấn rồi đúng không nào. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button