Wiki

Mẫu bài thu hoạch chính trị hè 2020 dành cho giáo viên tải miễn phí

[kdn-script type=”application/ld+json”] {
“@context”: “https://schema.org”,
“@type”: “FAQPage”,
“mainEntity”: [{
“@type”: “Question”,
“name”: “Khi nào cần viết bài thu hoạch chính trị?”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “Đối với các đảng viên giáo viên những người còn bận công tác giảng dạy. Thì hè chính là thời điểm thích hợp để tham gia các lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức chính trị. Cho nên có thể nói đây là hoạt động thường niên và mang tính chất bắt buộc..”
}
} , {
“@type”: “Question”,
“name”: “Hướng dấn viết Bài thu hoạch chính trị hè 2020”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”:”Đề tài: Dựa vào nội dung của Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị. Về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.[/kdn-script]

“}
} , {
“@type”: “Question”,
“name”: “Link tải Bài thu hoạch chính trị hè 2020”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “Trên đây là hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể hoàn thành bài thu hoạch chính trị hè 2020. Căn cứ vào những nội dung này chúng tôi chúc bạn có thể hoàn thành bài viết một cách xuất sắc. Chúc các bạn thành công”
}
}] }

Thông thường, công tác học tập chính trị diễn ra vào mùa hè được áp dụng. Cho các cán bộ đảng biên giáo viên. Khi mà công tác giảng dạy có phần nhàn hơn một chút bởi các em được nghỉ hè. Lúc này thay vì lên lớp truyền đạt kiến thức thì các cán bộ giáo viên đảng viên sẽ tham gia. Các khóa học bồi dưỡng tư tưởng chính trị, củng cố lại kiến thức về Đảng. Và mỗi đợt học, mỗi một cá nhân phải viết bài thu hoạch chính trị hè. Để kết thúc hoạt động học tập chính trị này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến các bạn một số mẫu bài thu hoạch chính trị hè 2020. Để các bạn tham khảo, phục vụ cho bài viết của mình được tốt hơn. 

Khi nào cần viết bài thu hoạch chính trị?

Đối với các đảng viên giáo viên những người còn bận công tác giảng dạy. Thì hè chính là thời điểm thích hợp để tham gia các lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức chính trị. Cho nên có thể nói đây là hoạt động thường niên và mang tính chất bắt buộc. Mỗi một năm, vào thời điểm kết thúc năm học, Bộ Chính trị cùng với Ban chấp hành Trung ương Đảng. Sẽ ban hành nghị quyết chỉ đạo thực hiện với những nội dung khác nhau để các ban, ngành.

Đoàn thể sẽ xây dựng kế hoạch, nội dung bồi dưỡng chính trị hè đúng theo quy định cho các cán bộ giáo viên đảng viên. Giúp các thầy cô nâng cao nhận thức về các vấn đề lý luận cơ bản. Những nội dung, tư tưởng, quan điểm chỉ đạo thông qua các văn kiện, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước

Căn cứ vào quyết định của cấp trên, các cơ sở trường học ở tất cả các cấp tổ chức. Các buổi tập huấn, bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ, giáo viên của đơn vị mình. Và cuối mỗi khóa học thì các cán bộ giáo viên đảng viên sẽ phải thực hiện bài thu hoạch gửi lại cho lãnh đạo. Bài thu hoạch này chính là căn cứ đánh giá kết quả của hoạt động này.

Nội dung bồi dưỡng chính trị cũng như nội dung của bài thu hoạch sẽ có sự khác nhau. Theo từng năm. Sau mỗi khóa học sẽ có những câu hỏi, đề tài cụ thể để các cán bộ giáo viên căn cứ vào đó viết bài thu hoạch. Như vậy, đối với bài thu hoch chính tr hè năm 2020 sẽ do những cá nhân là đảng viên, cán bộ, giáo viên. Cán bộ quản lý sẽ là những đối tượng phải thực hiện làm bài thu hoạch này.  

Nội dung chính của bồi dưỡng chính trị hè 2020 sẽ tập trung khai thác. Học tập những tư tưởng chỉ đạo trong Nghị quyết số 35 – NQ/TW của Bộ Chính trị.

Hướng dấn viết Bài thu hoạch chính trị hè 2020

Đề tài: Dựa vào nội dung của Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị. Về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Anh (chị) hãy trình bày nhận thức về Nghị quyết 35 của bản tân và từ đó liên hệ bản thân và đơn vị.

Hè 2020 do diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid 19 cho nên nhiều hoạt động. Công tác chính trị xã hội bị ảnh hưởng trong đó bao gồm cả công tác giáo dục. Dịch bệnh cũng là nguyên nhân đưa các kế hoạch đề ra về thời gian học tập, thi cử. Gghỉ hè có nhiều gián đoạn. Chính vì thế mà hướng dẫn làm bài thu hoạch của chúng tôi. Chỉ đưa ra những nội dung chung nhất, chưa có nội dung cụ thể.

Vì thế, để có thể viết được một bài thu hoạch chính trị đầy đủ nội dung, chất lượng tốt cho bài thu hoạch chính trị hè 2020. Thì các bạn cần chú ý lên lớp đầy đủ, theo dõi những bài giảng một cách kỹ lưỡng. Đồng thời thường xuyên theo dõi các thông tin kinh tế, chính trị, các hoạt động. Chính sách của Đảng và Nhà nước để có thêm những kiến thức mở rộng. Cập nhật cho bài thu hoạch của mình những thông tin thêm phong phú, đa dạng, cuốn hút.

Tuy nhiên vì đề tài giao cho bạn là nghị quyết 35 cho nên điều chủ yếu trong bài thu hoạch chính trị hè 2020 của bạn. Phải nêu bật được những tư tưởng, chỉ đạo then chốt trong Nghị quyết 35. Tất nhiên không chỉ có lý thuyết suông, các bài thu hoạch được đánh cao. Là các bài vận dụng được một cách khéo léo giữa lý thuyết. Và thực tiễn người viết phải liên hệ thực tế, rút ra những bài học kinh nghiệm. Và đưa ra những quan điểm đóng góp của bản thân:

Cụ thể có thể liên hệ

– Căn cứ vào nội dung nghị quyết có thể đề xuất những ý kiển xây dựng, phát triển, đổi mới. Đặc biệt nhấn mạnh đến mốc 2030 – 100 năm thành lập đảng và  2045. Là  thời điểm 100 năm thành lập nước.

–Thể hiện những tinh thần tiếp tục thực hiện công tác xây dựng và phát triển Đảng. Liên hệ thực tiễn tại đơn vị mình, đồng thời đề xuất ý kiến nhằm xây dựng hệ thống chính trị trong sạch. Bền vững, phát triển tiến tời nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng. Tận dụng các nguồn lực trong và ngoài nước nhằm phục vụ cho công tác đổi mới. Xây dựng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đưa nước Việt Nam phát triển một cách bền vững.

– Tiếp tục tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, chính sách của Đảng và Nhà nước. Phát huy sức mạnh đoàn kết của dân tộc

– Liên hệ bản thân, công việc và đơn vị công tác

+ Liên tục đổi mới trong công tác, nỗ lực không ngừng học tập. Xây dựng phương pháp giảng dạy phù hợp, đảm bảo truyền tại được kiến thức cho học sinh. Yêu thương học sinh như chính con em mình, từ đó lan tỏa kiến thức tình thương và trách nhiệm.

+ Nghiêm túc chấp hành quy chế của đơn vị, sống gương mẫu, không vi phạm pháp luật. Tiếp tục học tập, tuyên truyền và phát huy tư tưởng của Đảng. Không vi phạm đạo đức người giáo viên nhân dân

Trên đây là hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể hoàn thành bài thu hoạch chính trị hè 2020. Căn cứ vào những nội dung này chúng tôi chúc bạn có thể hoàn thành bài viết một cách xuất sắc. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button