Wiki

Share Key Driver Toolkit 8.5.1 bản quyền miễn phí mới nhất update 2020

Cài đặt đầy đủ các driver trên máy tính là một yêu cầu bắt buộc để máy tính của bạn. Có thể hoạt động bình thường. Nếu một trong các driver bị lỗi hoặc thiếu thì chắc chắn máy tính của bạn sẽ xảy ra lỗi. Có rất nhiều cách để kiểm tra các lỗi trên nay tính, chủ yếu thông qua các phần mềm: Wandriver, 3DP Chip, Driver Toolkit …

Để cập nhật các trình điều khiển mới. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Driver Toolkit. Cũng như cung cấp đến các bạn một số Key driver toolkit để kích hoạt bản quyền. Nếu bạn nào đang cần key kích hoạt miễn phí thì nên vào bài viết này để lấy. 

Phần mềm Driver Toolkit là gì?

Driver Toolkit là trình quản lý tự động cung cấp các trình điểu khiển chính thức mới nhất. Cho máy tính của bạn. Driver Toolkit chứa hơn 12 triệu đơn vị trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu. Bao gồm bo mạch chủ, card âm thanh, card video, card mạng, modem, chuột, bàn phím, máy quét, máy in. Và các thiết bị kỹ thuật số khác mnag đến những tính năng quản lý driver. Cực kỳ gọn nhẹ và hiệu quả giúp bạn nhanh chóng quét. Tìm và cập nhật những bản Driver mới nhất cho máy tính.

Khi máy tính của bạn xảy ra lỗi xung đột driver, thiếu hoặc hư hỏng một trình điều khiển nào đó. Thì bạn nên sử dụng phàn mềm Driver Toolkit. Trong hầu hết các trường hợp, khi các thiết bị phần cứng không hoạt động hoặc bị hỏng hóc là do driver. Không tương thích hoặc đã lỗi thời.

Khi đó DriverToolkit sẽ tự động quét và tải về các driver còn thiếu. Mới nhất và tương thích nhất cho máy tính của bạn. Nó sẽ giúp bạn kiểm tra, khắc phục lỗi và tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất. Giúp máy tính chạy mượt hơn.

Sử dụng Driver Toolkit sẽ tự động sao lưu các trình điều khiển hiện tại của bạn. Trước khi có bất kỳ trình điều khiển mới được cài đặt. Bạn có thể khôi phục lại các trình điều khiển cũ bất cứ khi nào bạn muốn với một nhấp chuột duy nhất.

Những tính năng và ưu điểm vượt trội của Driver Toolkit so với các phần mềm khác.

Tặng bạn link : Download Avast Cleanup Premium 2020 Full Key

Nhanh chóng sửa chữa các vấn đề liên quan đến driver

DriverToolkit sẽ tự động kiểm tra và tự động cập nhật các bản update mới nhất cho driver. Giúp máy tính sẽ hoạt động với hiệu suất tối đa.

Tìm kiếm driver dễ dàng, sao lưu nhanh chóng

Cơ sở dữ liệu driver luôn được cập nhật liên tục và chứa hơn 8.000.000 trình điều khiển. Nhờ đó, máy tính của bạn luôn được sử dụng những trình điều khiển mới nhất. Từ tất cả nhà cung cấp máy tính. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sao chép tất cả driver hiện đang được cài đặt trên máy tính. Chỉ với một cú nhấp chuột rất nhanh chóng đơn giản

Đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện đơn giản dễ sử dung, nên bất kỳ ai cũng có thể dùng. Bất kỳ vấn đề nào xảy ra với driver cũng được sửa chữa chỉ với vài cú nhấp chuột.

An toàn

DriverToolkit tự động sao lưu trình điều khiển hiện tại của bạn. Trước khi cài đặt bất kỳ driver mới nào theo mặc định. Do đó, bạn có thể phục hồi lại những trình điều khiển cũ. Bất cứ khi nào mình muốn chỉ với một cú nhấp chuột.

Khôi phục các bản sao lưu trong driver

Với DriverToolkit Bạn không cần phải cài đặt driver một cách thủ công. Mà nó giúp bạn có thể phục hồi tất cả trình điều khiển của mình bất cứ khi nào muốn. Giúp người dùng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cài đặt lại hệ điều hành.

Gỡ bỏ các trình điều khiển không mong muốn

DriverToolkit có khả năng tìm kiếm driver được ẩn mà không còn sử dụng nữa. Và giúp bạn nhanh chóng loại bỏ chúng một cách tự động. Thay vì bạn phải thực hiện thủ công như các phần mềm khác.

Key Driver Toolkit bản quyền mới nhất UPDATE 2020

T27N-YLQG-NM52-MM2N

FJKIED-DFJKDS-FJKDIE-DFGJKD

DFJKDI-GJKDIE-DFJKDI-DFGJKD

EMAIL: SUPPORT@ZDSOFTS.COM

LICENSE KEY: XR2K-FQ43-QPLD-95PA

EMAIL: TECH@ZDSOFTS.COM

LICENSE KEY: JEWU-RKJW-SBTS-VCBV

EMAIL: CRACKER@ZDSOFTS.COM

LICENSE KEY: LK27-PBM7-V9NB-3CQK

JMKOT6FD-5ESX5DC-RTF6VGY-7BGY7TF

V5DCRE5C-R6TFV7B-GY8HUCD-FYBHUN

EXS5DCR-6TFV7BG8-YHUNBG-FV5DR4E

YU9JN8BY-7GTFVDES-X5DRC6TF-8YHUNI

AZWSEX4-DC5RFT-V6BY7H8UN-BGY7VTF6

AQSWDE-RFTGHYU-JIKJUHYG-T6FRDEVF

AZW3SX-E4CRTFV6-7BY8NUY7-V6CRDEX

DR5XES4-DRC6TFV-GY7B8HU-NIJ8B7VF

X5RC6TF-V7BG8YH-UN9JIMF-TVBHUNJI

DRC6TFV7-YGBVTF6-DC5RE4S5-F6V7B8H

C5DREX45-DCR6TFV-7GYB8HUN-AZ3WSX4

EDCTFV6B-Y78HNUJI-8HUBTV6C-5RE4XS5D

CRTFV7BG-8HUNIJ9M-0KOJI9N8H-UBY7TVC

6DR5CD6-TFV7BGY8-NHUIJM0KO-PLDCR6T

QASWEDR-FT6Y7U8-IKJUHYG-TFRDEHYG

ZAW3SEX-4DRC5TFV-6GY7BHY-GVSE4X5

6C5XESD-CR6TFV7-GYB8HUN-YT6V5RC

SX45DCR-6TFVBGY-8NHUJ9I-8Y7VTF6C

Hướng dẫn cài đặt và active Key Driver Toolkit

Bước 1: vào link sau để Tải phần mềm Driver Toolkit 8.5 về máy

Bước 2: Chạy file bằng cách nhấp đúp chuột trái vào file DriverToolkitInstaller.exe để cài đặt phần mềm.

Bước 3: Hộp thoại cài đặt hiện lên, các bạn tick chọn vào ô I accept the agreement

Bước 4: Nhấn Next

Bước 5: Bấm vào Browse… để chọn nơi lưu

Bước 6:  Nhấn Next.

Bước 5: Tiếp tục chọn Next –> Next –>

Bước 7: Rồi nhấn Install

Bước 8: Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt.

Kích hoạt Key Driver Toolkit

Sau khi bạn hoàn tất cài đặt thì bạn Mở phần mềm Driver Toolkit lên –> Chọn mục Register Now –> Register Now.

Sau đó bạn Copy key ở trên và nhập Email vào ô tương ứng –> Rồi nhấn Activate để kích hoạt bản quyền phần mềm. Sau bước này là bạn có thể sử dụng được tồi. Tuy nhiên Để sử dụng Driver Toolkit với đầy đủ tính năng mà không bị gián đoạn, bạn nên sử dụng key Driver Toolkit bản quyền.

Như vậy, với các key Driver Toolkit mà chúng tôi cung cấp tỏng bài viết, bạn có thể thoải mái sử dụng Driver Toolkit với đầy đủ tính năng cũng như cập nhật các driver cho máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hi vọng các key chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng phần mềm. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button