Đồ Họa

TOP: Font chữ đẹp thiết kế túi giấy Ăn khách nhất 2020

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng túi giấy trong kinh doanh. Đang được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng đón nhận. Bởi so với túi nilon thì việc sử dụng bao bì giấy mang đến nhiều lợi ích, không chỉ thẩm mỹ đẹp. Mà ý nghĩa của nó trong việc bảo vệ môi trường mới là điều căn bản. Có rất nhiều tiêu chí để tạo ra một sản phẩm túi giấy đẹp.

Ngoài chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ thì font chữ in túi giấy cũng đóng một vai trò rất quan tọng trong việc tạo nên phong cách cho chiếc túi.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các font chữ đẹp thiết kế túi giấy trong bài viết sau đây. Để có thể lựa chọn được một font chữ thích hợp cho mẫu túi của mình nhé!

Tại sao cần font chữ đẹp khi thiết kế túi giấy?

Nói về font chữ đẹp thiết kế túi giấy thì có rất nhiều quan điểm khác nhau. Bởi thực sự thì mỗi font chữ lại có một vẻ đẹp khác nhau và phù hợp với một phong cách thiết kế khác nhau. Tùy vào túi giấy được thiết kế cho ngành nghề nào mà font chữ sẽ được bám sát. Theo các tiêu chí của ngành nghề, hoặc của sản phẩm doanh nghiệp đó.

Tuy nhiên, các sáng tạo trong thiết kế font chữ không có quy tắc nào bởi nghệ thuật và cái đẹp. Là không giới hạn. Font chữ rất đa dạng và kê hoạch thiết kế đều dựa trên những đặc điểm của thương hiệu doanh nghiêp.

Nếu bạn là doanh nghiệp thời trang sản xuất các sảm phẩm hướng tới phong cách vintage chẳng hạn. Thì các font chữ in trên bao bì sản phẩm cũng được lựa chọn phù hợp với phong cách này. Các font chữ được áp dụng theo hướng cố điển thường là có chân. Có hơi hướng bay bổng lãng mạn nhưng với phong cách hiện đại thì font chữ không chân. Các đường nét mạnh mẽ hiện đại là lựa chọn tối ưu.

Một font chữ đẹp thiết kế túi giấy cũng được đánh giá cao khi nó thể hiện được. Nhận diện của thương hiệu sản phẩm. Chính vì thế khi thiết kế tứi giấy cho doanh nghiệp bạn nên nghiên cứu thật kỹ font chữ logo của họ. Để có thể tận dụng được một cách tối đa những lợi ích mà font chữ mang lại trong việc quảng bá thương hiệu nhé.

Những nguyên tắc chọn Font chữ đẹp thiết kế túi giấy 

Sử dụng Font chữ cổ điển

Font chữ cổ điển là loại font có khả năng phù hợp với nhiều thiết kế trong đó có thiết kế túi giấy. Điều này khiến cho người tiêu dùng đã cảm thấy quen thuộc với những Font chữ. Và cũng khiến cho họ cảm thấy những thiết kế này khong có gì đặc biệt. Vì thế bạn hãy tìm kiếm một font chữ khác ngoài cổ điển để thiết kế sản phẩm túi giấy của mình. Tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ sản phẩm của mình có hợp với Font chữ đó hay không?

Hạn chế sử dụng nhiều Font chữ trên cùng một túi giấy

Bạn chớ lạm dụng nhiều Font chữ, quá nhiều font chũ trên 1 thiết kế túi giấy. Sẽ khiến người xem bị rối mắt. Khiến họ không phân biệt được đâu là nội dung chính cho nên bạn muốn nhấn mạnh. Điều nào thì có thể sử dụng font chữ khác một xíu.

Không kết hợp những font nhìn quá giống nhau, bởi khí đặt ở gần nhau nhìn chúng như bị đánh mãy lỗi. Đồng thời việc sử dụng chữ in HOA cho nội dung chính và chữ thường để giải thích. Cho nội dung chính là tính cách qui chuẩn của đánh text và đó là sự thỏa thuận đọc giả cảm thấy quen thuộc.

Size chữ  phù hợp trong thiết kế túi giấy là những size từ 8 đến 12 point. Cho khoảng cách từ mắt đến văn bản là 30 – 35 cm. Tuy nhiên với những font chữ khác nhau thì size cũng có thể khác nhau. Không chỉ vậy, với kích thước túi khác nhau thì sixe cùng khác nhau. Cho nên tốt nhất là hãy căn cứ vào cảm nhận thẩm mỹ của bạn, khoảng cách giưa các chữ hài hòa dễ đọc, bố cụ cân đối là được

Tránh dùng quá nhiều Size chữ và độ năng khác nhau cùng một lúc. Thông thường không nên dùng 2 font khác nhau cho 1 bài text : 1 cho tiêu đề, 1 cho bodytext. Việc hạn chế số lượng font chữ để tạo cho trang Layout dể đọc và lôi cuốn cho người sử dụng túi giấy.

Tránh sử dụng những font chữ quá nặng hoặc quá nhẹ. Bởi vì nếu font chữ quá nhẹ sẽ tạo cảm giác bị chìm vào nền, gây khó đọc. Còn Font chữ quá nặng tạo sự tường phản mạnh với nền làm bài text trở nên khó đọc. Cho nên phương án tối ưu nhất chính là chọn font chữ có độ nặng trung bình. Điều này sẽ giúp cho người đọc cảm thấy dễ đọc dễ tiếp nhận thông tin

Top những font chữ được dùng thiết kế túi giấy nhiều nhất

Như vậy bài viết đã chia sẻ đến các bạn lý do tại sao cần font chữ đẹp thiết kế túi giấy. Cũng như những nguyên tắc để có thể tìm kiếm được một font chữ đẹp khi in ấn sản phẩm túi giấy. Nếu đang có nhu cầu thiết kế và in túi giấy cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Quý khách hàng vui lòng gọi đến số hotline để nhận được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button