Đồ Họa

Vector Background chào mừng ngày nhà giáo 20-11 tải miễn phí

[kdn-script type=”application/ld+json”] {
“@context”: “https://schema.org”,
“@type”: “FAQPage”,
“mainEntity”: [{
“@type”: “Question”,
“name”: “Bạn biết gì về nguồn gốc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “Cũng giống như các ngày kỷ niệm khác, sự kiện ra đời. Của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng gắn liền với câu chuyện lịch sử của nó”
}
},{
“@type”: “Question”,
“name”: “Ý nghĩa của ngày 20/11 tại Việt Nam”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “Ngoài ý nghĩa lịch sử và những ý nghĩa trọng đại mang tầm vóc chính trị thì đối với các em học hinh và phụ huynh. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo. Là ngày “tôn sư trọng đạo” mọi người dù còn ngồi trên ghế nhà trường.”
}
},{
“@type”: “Question”,
“name”: “Link tải Vector Background ngày nhà giáo 20-11”,
“acceptedAnswer”: {
“@type”: “Answer”,
“text”: “ạn cũng cần có một banner thật ấn tượng để ngày này thêm phần ý nghĩa đúng không nào. Chúng tôi cung cấp hàng ngàn vector Background chào mừng ngày nhà giáo 20-11. Cùng các định dạng khác như PNG, PSD hoặc hình ảnh clipart với hình thức tải xuống miễn phí.”
}
}] }
[/kdn-script]

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm như một ngày kỉ niệm trí ân thầy cô. Đây là ngày tôn vinh và tri ân những người hoạt động trong ngành giáo dục. Cứ mỗi năm khi đến dịp này là các nhà trường và các em học sinh lại tổ chức lễ metting để ôn lại. Và phát huy những truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục cũng như ghi nhớ công ơn thầy cô. Để các buổi lễ kỷ niệm được tiến hành trong khong khí trang trọng đầy xúc động và yêu thương. Thì chúng ta cần thiết kế những banner chào mừng thật ấn tượng.

Làm thế nào để có banner chào mừng ngày nhà giáo 20/11 thật ấn tượng. Chúng tôi xin được chia sẻ bộ sưu tập Vector Background chào mừng ngày nhà giáo 20-11. Các bạn có thể tham khảo và tải về để phục vụ in ấn banner cho ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này 

Bạn biết gì về nguồn gốc ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cũng giống như các ngày kỷ niệm khác, sự kiện ra đời. Của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 cũng gắn liền với câu chuyện lịch sử của nó. Câu chuyện này được kể như sau:

Tháng 1/1946: Féderation International Syndicale des Enseignants. Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục  được thành lập tại thủ đô Paris của nước Pháp.

Năm 1949 tại Hội nghị quốc tế Vacsava (Varsovie – Thủ đô của Ba Lan). Tổ chức FISE xây dựng một bản “Hiến chương các nhà giáo” gồm 15 chương. Nội dung chính của bản hiến chương này chủ yếu là đấu tranh chống nền giáo dục tư sản, phong kiến. Xây dựng nền giáo dục tiến bộ; bảo vệ những quyền lợi vật chất. Và tinh thần chính đáng của nghề dạy học và nhà giáo.

Đấu tranh chống lại các quan điểm và phương pháp giáo dục lạc hậu, phản động, phản dân chủ, phản khoa học nhằm xây dựng nền giáo dục tiến bộ.

Đấu tranh thủ tiêu chế độ bạc đãi, coi khinh nghề dạy học. Bảo vệ những quyền lợi vật chât và tinh thần chính đáng của các nhà giáo.

Quy định một số điều đối với các nhà giáo, đặc biệt nêu cao nghề dạy học

Tháng 7/1953 Đại diện ngành giáo dục Việt Nam tham gia Đại hội Công đoàn. Giáo dục quốc tế này và đã được kết nạp là một thành viên của FISE.

Từ ngày 26 đến 30/08/1957, tại Vác-xa-va thủ đô Ba Lan. Hội nghị quốc tế các nhà giáo lần thứ 2 đã quyết định lấy ngày 20/11 là ngày “Hiến chương các nhà giáo”.

Tại Việt Nam, lần đầu tiên ngày “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo”. Được tổ chức vào ngày 20/11/1958 trên toàn miền Bắc. Và tại các vùng giải phóng của miền nam Việt Nam vào những năm sau đó.

Ngày 28/9/1982 ra quyết định lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20/11/1982, là lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đầu tiên. Được tiến hành trọng thể trong cả nước ta. Đây cũng là dấu mốc lịch sử quan trọng đánh dấu ngày truyền thống của ngành giáo dục. Để tôn vinh những người làm công tác trồng người.

Hàng năm, kỷ niệm lịch sử ngày 20/11, cơ quan tiểu ban giáo dục thường xuất bản. Phát hành một số tập san đặc biệt để cổ vũ tinh thần đấu tranh của giáo viên. Trong vùng tạm chiếm nói riêng, động viên tinh thần chịu đựng gian khổ. Hy sinh của anh chị em giáo viên kháng chiến nói chung.

Ý nghĩa của ngày 20/11 tại Việt Nam

Ngoài ý nghĩa lịch sử và những ý nghĩa trọng đại mang tầm vóc chính trị thì đối với các em học hinh và phụ huynh. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày nhà giáo. Là ngày “tôn sư trọng đạo” mọi người dù còn ngồi trên ghế nhà trường. Hay đã qua rồi thời học sinh nhất quỷ nhì ma. Hay chính những nhà giáo bày tỏ sự tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

20/11 ngày nhà giáo Việt Nam còn là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo. Ngoài những lời hứa cố gắng chăm ngoan học giỏi không phụ công chăc sóc dạy dỗ của thầy cô. Thì các em còn bày tỏ tấm lòng của mình với thầy cô bằng những bó qua tươi và món quà ý nghĩa để tri ân các thầy cô.

Ý nghĩa ngày 20/11 hàng năm giống như một ngày hội truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam. Phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Với truyền thống hiếu học và tôn sự trọng đạo. Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp ngành giáo dục đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Một số mẫu Background ngày nhà giáo 20-11 Thiên Hà thiết kế

Vì thế trong không khí trang trọng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Bạn cũng cần có một banner thật ấn tượng để ngày này thêm phần ý nghĩa đúng không nào. Chúng tôi cung cấp hàng ngàn vector Background chào mừng ngày nhà giáo 20-11. Cùng các định dạng khác như PNG, PSD hoặc hình ảnh clipart  với hình thức tải xuống miễn phí. Các bạn có thể yên tâm tải về và in ra để có những tấm banner thật ấn tượng. Cho ngày thầy cô của mình thêm phần ý nghĩa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button